Giải ba cuộc thi “Robothon Quốc gia 2023” xuất sắc gọi tên em Quách Ngọc Minh – Tài năng nhí lớp LEG3.1 tại Sumato

Quách Ngọc Minh tài năng nhí đang học lớp Lego Mindstorm EV3 tại Sumato đã xuất sắc đạt giải ba cuộc thi “Robothon quốc gia 2023” và sẽ tiếp tục chinh chiến tại đấu trường quốc tế trong thời gian sắp tới.

ƯỚC MƠ CỦA BÉ

ROBOTHON QUỐC GIA 2023

“Cơ duyên để Ngọc Minh đến với khóa học robot Lego Mindstorm EV3 tại Sumato vô cùng thú vị, vì con thấy biểu tượng logo của Sumato mập mập … bự bự giống con” – Mẹ của Ngọc Minh vừa cười vừa chia sẻ

“Với mục tiêu tương lai Ngọc Minh sẽ đi Nhật Bản để học Tiến sĩ và nghiên cứu sâu hơn về robot, cảm ơn Sumato rất nhiều khi đã đặt những viên gạch đầu tiên trên cuộc hành trình chinh phục ước mơ của bé với giải ba cuộc thi “Robothon quốc qia 2023″, Sumato số 1 luôn”

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI LỚP HỌC STEAM TẠI SUMATO

ROBOTHON QUỐC GIA 2023


Ngọc Minh rất thích khám phá và tìm hiểu về Lego ngay từ khi còn nhỏ với mục tiêu lớn. Trong thời gian tới, Ngọc Minh sẽ sang Singapore để tiếp tục thi đấu quốc tế.

Ngọc Minh rất mong muốn có thể chế tạo ra được Robot để tránh kẹt xe, giúp ba mẹ đưa đón em nhỏ.

ROBOTHON QUỐC GIA 2023
ROBOTHON QUỐC GIA 2023

Bạn được ba mẹ cho đăng ký học lớp Lego Mindstorm EV3 tại Sumato.

Ngọc Minh cảm thấy rất vui khi học tại Sumato, thầy cô rất thân thiện, tận tâm. Với rất nhiều hoạt động thú vị vào các dịp lễ như Tết, Trung Thu,… Học cụ tiên tiến hiện đại, bé rất thích.

ROBOTHON QUỐC GIA 2023

Để có được thành tích Giải Ba cuộc thi “Robothon quốc gia 2023” do Vietnam Robothon tổ chức là một hành trình dài học tập và rèn luyện chăm chỉ tại Học viện công nghệ Sumato. Với niềm đam mê lắp ráp Lego cộng với năm khiếu sẵn có khiến mỗi ngày đi học tại Trung tâm Sumato của bé Ngọc Minh trở thành một ngày vui và được mong chờ nhất trong tuần.

LỚP HỌC LEGO THEO PHƯƠNG PHÁP STEAM TẠI SUMATO CÓ GÌ

Lego Mindstorm EV3 cung cấp những kiến thức về lập trình robot, giúp các em có thể lắp ráp, sáng tạo ra những con robot và sửa chữa chúng như kỹ sư robot thực thụ.

CHỨNG NHẬN VÀ CAM KẾT

Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại

Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thiết kế sáng tạo, đến với Sumato các em sẽ được tận hưởng một không gian giáo dục đẳng cấp quốc tế. Trong quá trình học, giảng viên sẽ luôn theo sát học viên để trao đổi ý tưởng, tạo môi trường học thân thiện, chủ động cho các em và ba mẹ cũng yên tâm về sự an toàn của con mình.
Sumato tự tin sau khóa học các con có thể tự mình lập trình được chương trình Game, App và tăng niềm yêu thích với bộ môn lập trình. Hơn nữa, các con sẽ được phát triển vượt bậc về tư duy Logic, khả năng sáng tạo cùng nhiều kỹ năng mềm bổ ích cho tương lai.
SUMATO quy tụ 100% giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực CNTT, được đào tạo bài bản từ nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập và các dự án khoa học.

Chương trình của Sumato không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn khuyến khích sự phát triển toàn diện về kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ hướng dẫn các em thông qua các phương pháp giảng dạy hiện đại và tương tác tích cực. Vì một thế hệ trẻ tươi sáng cho tương lai, làm chủ công nghệ, làm chủ ước mơ. Hãy đăng ký ngay, link trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay tại Sumato.

https://forms.gle/Qrec61JeJhshaNeF7

Phụ huynh có muốn con mình giỏi như bạn Ngọc Minh, nhanh đăng ký ngay để dược trải nghiệm  Học Viện Công Nghệ Sumato

  •           Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

  •           Hotline: 028 7775 8889

  •           Fanpage: Sumato Academy

   Đăng ký nhận tư vấn