Giới thiệu Sumato

Sumato ra đời với lý tưởng trở thành vườn ươm mầm, đào tạo những thế hệ trẻ yêu thích, đam mê khoa học công nghệ. Với môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, Sumato mong muốn khơi gợi sự tò mò, khám phá của các em với thế giới công nghệ thông qua việc học lập trình, robotics, đồ họa… và trang bị các kỹ năng sống cần thiết cho tương lai của các em.

Thế mạnh của Sumato không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn tuyển chọn được nhiều giáo viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực khoa học máy tính. Chúng tôi luôn nỗ lực đi đầu trong việc đổi mới giáo dục, bằng việc liên tục cập nhật các bộ giáo trình giảng dạy tiên tiến nhất thế giới, để đáp ứng với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ 4.0.

Song song với đó, Sumato cũng đang xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn luyện kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ trẻ Việt năng động, tinh anh, tự lập, tự tin, giỏi tri thức và giàu kỹ năng, từ đó đưa đất nước hội nhập, vươn tầm thế giới.

Khác với phương pháp dạy học truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, Sumato đã thể hiện sự khác biệt khi thiết kế chương trình học theo phương pháp giáo dục STEAM hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó, học viên có cơ hội được tiếp xúc, tìm hiểu, sử dụng và làm chủ các tiến bộ khoa học công nghệ trên thế giới, tạo hành trang kiến thức đầy đủ, bước đệm vững chắc để thế hệ trẻ Việt Nam có thể ứng dụng công nghệ vào bất cứ ngành nghề nào trong tương lai.

Sau mỗi khóa học ở Sumato, học viên không chỉ được trang bị kiến thức mà còn có kỹ năng học tập, năng lực tư duy logic, khả năng phản biện và giải quyết vấn đề một cách trọn vẹn. Từ đó, tạo dựng thói quen làm việc nhóm, kỹ năng hợp tác cùng giải quyết vấn đề, để các em có thể tự rèn luyện bản lĩnh đối mặt với khó khăn, biết cách giải quyết các vấn đề gặp phải trong công việc và cuộc sống dễ dàng hơn.

Với mục tiêu là đơn vị đi đầu trong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và cải tiến giáo trình đào tạo chất lượng cao, lấy đó làm tiền đề cho việc thí điểm toàn quốc, và trở thành môn học trong chương trình giáo khoa cho trẻ em trong thời gian tới.

Với phương châm lấy sự phát triển của thế hệ trẻ làm mục tiêu hành động, Sumato phấn đấu trở thành học viện công nghệ có uy tín và chất lượng cao, đào tạo học viên những kỹ năng cần thiết để tự tin làm chủ cuộc sống thích nghi với thay đổi sâu rộng đã và đang diễn ra với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 trên toàn thế giới.

Sứ mệnh  

Sumato mang đến một phương pháp giảng dạy lập trình robot, đồ họa, và những khóa học công nghệ hiện đại, chất lượng cao nhằm khuyến khích thế hệ trẻ với tư duy logic, sáng tạo, và giỏi kỹ năng, tạo ra nền tảng vững chắc để hòa nhập vào nền công nghệ 4.0.

Tầm nhìn  

Đến năm 2025, Sumato sẽ trở thành học viện công nghệ dành cho thế hệ trẻ với hơn 10 trung tâm ở khắp các tỉnh thành và là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Tôn chỉ hoạt động  

Sumato lấy sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam làm mục tiêu hành động. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của Sumato cam kết chất lượng giảng dạy cao nhất cùng môi trường phát triển toàn diện cho các học viên.

Thế mạnh của Sumato

Giáo Trình Giảng Dạy

Với giáo trình giảng dạy hiện đại đến từ Nhật Bản và đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, Sumato mang đến chương trình đào tạo kỹ năng lập trình toàn diện. Qua đó hình thành tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề một cách trọn vẹn cho trẻ

Các Kỹ Năng Được Đào Tạo

Học viên học được cách tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, cách tìm ra lỗi sai và giải quyết vấn đề bằng lập trình. Đặc biệt là học lập trình cách tốt nhất giúp trẻ giỏi tiếng Anh tự nhiên. Qua đó, các em sẽ tích lũy được những kiến thức vững chắc, sự chủ động, tự giác, tự lập, định hình một thái độ sống đúng đắn, phong cách làm việc khoa học và có đủ khả năng để đáp ứng những thay đổi liên tục của tương lai.

Các Khóa Học Cơ Bản

Học viên được tiếp xúc, làm quen với các công nghệ mới như Thiết kế website, Lập trình ứng dụng cho thiết bị di động (Mobile app), Lập trình cho robot (Robotic), Tự động hóa (Automation), In 3D (3D Printing), Vạn vật kết nối Internet (IoT),… Đây là cơ hội để các em hiểu rõ cơ chế hoạt động của công nghệ, tạo tiền đề để áp dụng trong cuộc sống và công việc tương lai.

Cơ Sở Vật Chất

Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thiết kế sáng tạo, đến với Sumato các em sẽ được tận hưởng một không gian giáo dục đắng cấp quốc tế. Trong quá trình học, giảng viên sẽ luôn theo sát học viên để trao đổi ý tưởng, tạo môi trường học thân thiện, chủ động cho các em và ba mẹ cũng yên tâm về sự an toàn của con mình.

Văn hóa Sumato

Sumato tin tưởng vào những giá trị cốt lõi sau để đạt được sứ mạng đã đặt ra:

Con người là nền tảng phát triển của Sumato. Vì vậy, nhiệm vụ của ban lãnh đạo Sumato là khuyến khích sự thể hiện tối đa năng lực của mỗi nhân viên thông qua việc xây dựng môi trường làm việc tích cực và cơ chế đánh giá, tưởng thưởng công bằng.

Công nghệ trên thế giới thay đổi rất nhanh chóng, vì vậy để xứng đáng là trung tâm hàng đầu về giảng dạy công nghệ, Sumato cần không ngừng đổi mới và luôn luôn cải tiến chính mình.

Giao tiếp minh bạch và cởi mở chính là chìa khóa cho mọi vấn đề. Sumato đề cao sự trung thực, thẳng thắn và trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, hãy luôn biết cảm thông và vui vẻ với tất cả mọi người vì công việc chính là một phần trong cuộc sống. Hãy làm cho nó trở nên tốt đẹp hơn!

    Đăng ký nhận tư vấn