Làm thế nào để giúp con bắt kịp xu hướng công nghệ tương lai?

Công nghệ đang len lỏi và có mặt trong mọi lĩnh vực của đời sống. Sự phát triển nhanh chóng này đòi hỏi chúng ta phải luôn cập nhật để thích ứng. Đặc biệt với các thế hệ con trẻ, ba mẹ cần tạo điều kiện tốt nhất cho con tiếp cận, bắt kịp xu hướng công nghệ tương lai và làm chủ công nghệ. Điều này có vai trò quan trọng nên ba mẹ không thể xem nhẹ!

Những trải nghiệm công nghệ đầy thú vị và hữu ích dành cho con
Những trải nghiệm công nghệ đầy thú vị và hữu ích dành cho con

Tầm quan trọng của việc nắm bắt xu hướng công nghệ tương lai

Khoa học – công nghệ đang chiếm vai trò quan trọng với sự phát triển của con người. Không ngừng học tập và trau dồi hiểu biết về công nghệ là điều vô cùng cần thiết. Do vậy các con cần được xây dựng nền tảng kiến thức cũng như kỹ năng vững chắc. Đó sẽ là tiền đề cho con hội nhập, đối mặt thách thức, mở ra nhiều cơ hội thành công.

Tích lũy kiến thức dễ dàng, nhanh chóng

Ba mẹ có biết một số phần mềm giáo dục và trò chơi đều giúp ích lớn cho sự phát triển tư duy sáng tạo của trẻ. Việc sử dụng các thiết bị công nghệ giúp trẻ dễ dàng cập nhật được nhiều kiến thức thú vị. Những ứng dụng học tập thông minh hỗ trợ con tiếp thu bài học. Tạo nên thói quen tư duy và khả năng tập trung cao độ. Điều này sẽ tạo nền tảng tích cực cho những bậc học sau này.

Hướng tới trở thành công dân toàn cầu

Quá trình làm quen sớm với công nghệ giúp con chủ động lĩnh hội kiến thức, phát triển tư duy độc lập. Cùng với đó nâng cao khả năng ngôn ngữ, đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm,… Tất cả đều là những yếu tố then chốt giúp con trở thành công dân toàn cầu. Tương lai thế giới luôn không ngừng biến đổi nên cách tốt nhất đó là trang bị cho con khả năng thích ứng tốt.

Khơi dậy niềm say mê khám phá và tìm tòi trong con
Khơi dậy niềm say mê khám phá và tìm tòi trong con

Sumato – Đồng hành cùng con bắt kịp xu hướng công nghệ tương lai

Với tiềm năng và cơ hội hấp dẫn của ngành công nghệ trong thời đại số tăng vọt. Từ đó mở ra cánh cửa hội nhập đầy hứa hẹn. Thế nên ba mẹ cần cho con tiếp cận công nghệ sớm, cụ thể là học lập trình. Thực tế việc học lập trình không đơn thuần chỉ là những mô hình, bài tập trên máy tính. Mà lập trình còn giúp con phát triển tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng mềm,… Đây cũng là nền tảng vững chắc giúp con tự tin, giành lấy những tấm vé học tập và làm việc thuận lợi hơn.

Có thể nói rằng những hiểu biết về công nghệ là một kỹ năng quan trọng, là bệ phóng hoàn hảo trong tương lai nếu ba mẹ định hướng đúng. Đặc biệt với các bé có niềm đam mê công nghệ, yêu thích các hoạt động hay trò chơi trên điện thoại, máy tính. Ba mẹ cần tạo điều kiện cho con vừa thỏa mãn đam mê lại có thể gặt hái thành công.

Nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn Sumato là nơi cho con học hỏi và bắt kịp xu hướng công nghệ tương lai. Tại đây con sẽ được học kiến thức lập trình từ cơ bản đến chuyên sâu. Và còn được phát triển các kỹ năng mềm hữu ích. Chương trình giảng dạy bài bản cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn đã mang lại những thay đổi tích cực cho học viên.

Các bạn nhỏ có thể tự mình sáng tạo nên những sản phẩm công nghệ hữu ích
Các bạn nhỏ có thể tự mình sáng tạo nên những sản phẩm công nghệ hữu ích

Vì sao nên chọn khóa học công nghệ tại Sumato cho con?

Qua những lợi thế và tầm quan trọng của việc bắt kịp xu hướng công nghệ tương lai, chắc chắn ba mẹ không thể bỏ lỡ cơ hội cho con đi học. Tuy nhiên việc lựa chọn môi trường học tập cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi nó quyết định trực tiếp đến hiệu quả, những giá trị con nhận lại. Nếu như đang băn khoăn ba mẹ có thể tham khảo qua các khóa học tại Sumato. Học viện công nghệ Sumato sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như:

– Môi trường học tập hiện đại, lấy học viên làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò dẫn dắt, gợi mở. Luôn theo sát và hỗ trợ con một cách kịp thời.

– 100% các giáo viên chuyên môn cao, thậm chí còn là chuyên gia giàu kinh nghiệm.

– Số lượng học viên có hạn, đảm bảo quá trình học tập hiệu quả nhất.

– Kết hợp giữa lý thuyết và những bài thực hành sinh động. Đem đến những trải nghiệm thú vị về công nghệ, lập trình.

– Thời gian học thực hành chiếm đa số thời lượng khóa học.

– Cam kết học viên có thể tự sáng tạo nên những sản phẩm công nghệ riêng của mình.

Ba mẹ nào đang quan tâm đến khóa học công nghệ lập trình để giúp con bắt kịp xu hướng công nghệ tương lai hãy liên hệ ngay đến Sumato để được tư vấn chi tiết!

Học Viện Công Nghệ Sumato

Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 777 58889.

Fanpage: Sumato Academy

Email: [email protected]

Website: https://sumato.edu.vn

    Đăng ký nhận tư vấn