Khóa học chế tạo Lego Robot cùng công nghệ AI hiện đại nhất 2023!

Ngày nay, khóa học chế tạo robot trở thành một phong trào học tập mới. Với sự phát triển mạnh mẽ của robot, nhiều người lo ngại rằng nó sẽ cướp đi việc làm của con người. Nhờ trí thông minh nhân tạo, robot có thể làm việc hiệu quả hơn con người. Vì vậy, trẻ em cần hiểu về robot để có nhiều cơ hội công việc cho tương lai. Học Robotics hay công nghệ nói chung, không chỉ là một chương trình “nên học”. Mà nó sẽ trở thành một phần quan trọng trong tương lai của loài người.

Robot và công cụ AI là một phần quan trọng của tương lai

Sophia, robot đầu tiên trên thế giới được cấp quyền công dân

Phần lớn các bậc phụ huynh đều cho rằng trẻ em nên tham gia các khóa học công nghệ từ nhỏ. Điều này giúp trẻ biết và giải thích được các vấn đề xung quanh ta. Hiểu được cách thế giới vận hành ra sao. Công nghệ và sự phát triển của robotics sẽ chiếm một phần lớn trong thế giới hiện đại.

Khóa học chế tạo Robot cùng công nghệ AI hiện đại nhất 2023!

Robot xuất hiện làm thay đổi thị trường lao động

Một thực tế rõ ràng là robot đang dần thay thế công việc của con người. Ngày nay, các garages hay siêu thị dần trở nên hoàn toàn tự động. Khách hàng có thể vào, chọn lựa và đi ra mà không cần tương tác với bất kỳ nhân viên nào.

Không chỉ các công việc đơn giản, đòi hỏi ít kỹ năng mới bị thay thế. Các công việc phức tạp và trình độ cao như robot phẫu thuật cũng đang được phát triển. Thậm chí các robot bác sĩ còn có thể đánh giá các triệu chứng rất nhanh. Khả năng chính xác cao nhờ có thể truy cập nhanh vào một kho cơ sở dữ liệu mà con người không thể làm được.

Khóa học chế tạo Robot cùng công nghệ AI hiện đại nhất 2023!

Ngày càng có nhiều công việc được thực hiện bởi robot. Từ robot lập trình, robot mua sắm, robot vận hành hệ thống, robot chế tạo và hiệu chỉnh.

Quan trọng là chúng ta cần hiểu rằng, điều này không chỉ đúng với những đứa trẻ sẽ trở thành những chuyên gia về robotics. Rất nhiều môn học khác sẽ được ứng dụng trong ngành công nghiệp robotics. Và rất nhiều ngành nghề sẽ cần sử dụng robot. Khi đó, các nhà giáo dục cũng phải giảng dạy các khóa học lắp ráp robot và lập trình robot.

Khóa học chế tạo robot phát triển các kỹ năng quan trọng cho trẻ

Hiện nay, thay vì chỉ thiết kế để hoạt động trên máy tính. Nhiều công nghệ đã được tích hợp vào thế giới thực. Khóa học chế tạo robot là giải pháp tuyệt vời để trẻ rèn luyện và phát triển các kỹ năng. Bằng việc sử dụng công cụ thật để lắp ráp robot trẻ sẽ tiếp xúc hoàn hảo với thế giới. Từ đó tăng cường sự khéo léo cũng như tạo được tính kiên trì. Việc học robot cùng bạn bè còn giúp trẻ rèn luyện tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp.

Khóa học chế tạo Robot cùng công nghệ AI hiện đại nhất 2023!

Khóa học chế tạo robot là giải pháp tuyệt vời để trẻ rèn luyện và phát triển các kỹ năng

Khóa học chế tạo robot ở đâu tốt nhất?

Chương trình học robotics không chỉ giúp trẻ làm quen với khoa học, công nghệ. Mà thông qua đó, trẻ được rèn luyện những kỹ năng cần thiết. Giúp trẻ tự tin và thành công trong cuộc sống. Phụ huynh quan tâm đến các khóa học chế tạo robot cho trẻ có thể tham khảo ngay các khóa học tại Sumato.

Khóa học chế tạo Robot cùng công nghệ AI hiện đại nhất 2023!

Sumato là môi trường để trẻ nuôi dưỡng đam mê sáng tạo và hoàn thiện bản thân

Với mong muốn ươm mầm, nuôi dưỡng và đào tạo ra những tài năng công nghệ tương lai. Sumato tự hào là học viện công nghệ hàng đầu, nơi xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho trẻ.

Khóa học chế tạo robot tại Sumato không chỉ dạy cách lắp ráp, chế tạo robot hay lắp ráp lego. Đây còn là một môi trường để trẻ nuôi dưỡng đam mê sáng tạo. Giúp con rèn luyện những năng lực cốt lõi của thế kỷ XXI như: Tư duy logic và sáng tạo, Tư duy phản biện, Làm việc nhóm, Kỹ năng giao tiếp.

Các khóa học chế tạo Robot tại Sumato

WEDO 1 – Khám phá robot

Độ tuổi: 7-10 tuổi

Cung cấp kiến thức khoa học tự nhiên căn bản, các tính chất vật lý, kiến thức về thiên nhiên, môi trường. Kiến thức điện tử cơ bản, và cách dùng một số linh kiện điện tử từ bộ sản phẩm LEGO WEDO 2. Làm quen với tư duy lập trình, lập trình kéo thả bằng hình ảnh, liên kết trực tiếp với mô hình bằng phần mềm, ứng dụng WEDO 2.0. Thông qua các trò chơi lắp ráp với Lego Wedo. Khóa học giúp trẻ phát triển tư duy. Truyền cảm hứng học tập, tạo bệ phóng tư duy vững chắc để trẻ vươn ra thế giới.

EV3 – Chế tạo Robot

Độ tuổi: 11-14 tuổi

Khóa học cung cấp những kiến thức lập trình Robot, giúp các em có thể lắp ráp. Sáng tạo ra những con robot và sữa chữa chúng như những kỹ sư robot thực thụ.

AREA 51

Độ tuổi: 9-18 tuổi

Khóa học tạo cơ hội cho các em được lắp ráp và lập trình với những robot có cấu trúc phức tạp hơn. Biết cách sử dụng các mạch điện ghép nối khi lắp ráp robot.

Học Viện Công Nghệ Sumato

•           Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

•           Hotline: 028 7775 8889

•           Fanpage: Sumato Academy

    Đăng ký nhận tư vấn