5 trung tâm dạy lập trình cho trẻ online tốt nhất Việt Nam

5 trung tâm dạy lập trình cho trẻ online tốt nhất Việt Nam

 1. Học viện Công nghệ SUMATO
 2. Trung tâm Giáo dục Công nghệ KASE
 3. Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY
 4. Trường học Công nghệ MindX
 5. Trung tâm iTrainKids Việt Nam

Cho trẻ học lập trình sớm sẽ giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo và giỏi toán và rèn luyện tính kiên nhẫn…Nhiều bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm đến các trung tâm dạy lập trình cho trẻ online vì họ nhận thấy lợi ích của việc cho trẻ học lập trình ngay từ nhỏ.

Tuy nhiên, rất khó để tìm được một trung tâm uy tín và chất lượng cao, đặc biệt là các trung tâm dạy lập trình cho trẻ online lại càng khó khăn hơn gấp bội. Hy vọng rằng bài viết 5 trung tâm dạy lập trình cho trẻ online tốt nhất Việt Nam sẽ hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc đưa ra quyết định của mình.

Học viện công nghệ Sumato

Học Viện Sumato – Trung tâm dạy lập trình cho trẻ, được thành lập với mục tiêu nuôi dưỡng và giáo dục thế hệ các nhà khoa học mới. Những bộ óc tò mò được khơi dậy bởi việc các lớp học lập trình cho trẻ em sử dụng các phương pháp STEAM trong các lĩnh vực lập trình, đồ họa và người máy cùng một số lĩnh vực khác. Bất kể học viên ở độ tuổi nào, Sumato cung cấp nhiều lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu riêng của từng đối tượng.

trung tâm dạy lập trình cho trẻ online tốt nhất Việt Nam

Sumato mang tới cho học viên những giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, chương trình học đa dạng cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Học viện công nghệ tự tin đi đầu trong việc cập nhật và nội dung giảng dạy tiên tiến nhất, phục vụ tối đa việc học, và nghiên cứu dự án của học viên. 

Thế mạnh của Sumato không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn tuyển chọn được nhiều giáo viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực khoa học máy tính. Sumato luôn nỗ lực đi đầu trong việc đổi mới giáo dục, bằng việc liên tục cập nhật các bộ giáo trình giảng dạy tiên tiến nhất thế giới, để đáp ứng với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ 4.0.

Hãy cùng xem qua các khóa học thú vị tại Sumato nhé:

 • Kiddy: Kỹ sư nhí tập sự 1 : Kỹ sư nhí tập sự 2
 • Programming: Scratch – 1 (dành cho trẻ từ 7-10 tuổi) : Scratch online (dành cho từ trẻ 7-12 tuổi): Python – 1 (dành cho trẻ từ 11-14 tuổi)
 • Robotics: Lego WEDO – 1 (dành cho trẻ từ 7-10 tuổi): Lego EV3 – 1 (dành cho trẻ từ 11-14 tuổi): Robotics Lab: Area 51 (dành cho trẻ từ 9 tuổi trở lên)
 • Multimedia: 2D Design 1 (dành cho trẻ từ 10-16 tuổi): 3D Design, 3D Printing (dành cho trẻ từ 10-16 tuổi)
Học viện Công nghệ SUMATO - 5 trung tâm dạy lập trình cho trẻ online tốt nhất Việt Nam

Với chất lượng giảng dạy tiên tiến, Học viện công nghệ Sumato sẽ mang đến cho học viên nhiều cơ hội trải nghiệm và học hỏi thú vị:

 • Môi trường học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
 • Nền tảng giáo dục phù hợp với mọi đối tượng học viên, giúp trẻ làm chủ được tốc độ học, dễ dàng quản lý tài liệu, bài tập và dự án của riêng mình.
 • Lộ trình học cá nhân hóa tùy theo cách học và khả năng tiếp thu của từng trẻ: Số lượng học sinh trong lớp ít tạo điều kiện cho giáo viên chú ý, quan tâm hơn đến từng học viên.

Chính vì vậy, Sumato là 1 trong những trung tâm dạy lập trình cho trẻ online tốt nhất Việt Nam

Học viện Công nghệ SUMATO - 5 trung tâm dạy lập trình cho trẻ online tốt nhất Việt Nam

Trung tâm Giáo dục Công nghệ KASE

Để giúp học viên tìm hiểu về khoa học máy tính và tư duy lập trình hiệu quả, trung tâm dạy lập trình cho trẻ KASE Edutech dựa trên hơn 31 năm kinh nghiệm đào tạo về công nghệ thông tin của thương hiệu APTECH Ấn Độ. Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM hỗ trợ học sinh cấp 2, 3 làm quen với khoa học máy tính và tư duy lập trình hiệu quả thông qua chương trình I CAN CODE.

Theo giáo trình nổi tiếng của “Creative Computing”, các giáo viên tại trung tâm đã biên soạn một giáo trình riêng cho học sinh Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy lập trình cho trẻ, KASE Edutech là một lựa chọn tốt:

 • Lập trình Scratch (dành cho trẻ từ 10-13 tuổi)
 • Lập trình website (dành cho trẻ từ 13-17 tuổi)
 • Lập trình Python (dành cho trẻ từ 13-17 tuổi)

Trung tâm Giáo dục Công nghệ TEKY

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, TEKY là trung tâm dạy lập trình cho trẻ sử dụng phương pháp STEAM có lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM theo tiêu chuẩn Mỹ. Tính đến nay đã có tổng cộng 10.000 học viên đăng ký các khóa học tại 17 cơ sở đang hoạt động của trung tâm tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương và Quảng Ninh.

 • Lập trình với Scratch Jr (dành cho trẻ từ 5-7 tuổi)
 • Bé làm game (dành cho trẻ từ 7-10 tuổi)
 • Siêu nhân lập trình web (dành cho trẻ từ 12-18 tuổi)
 • Siêu nhân lập trình app (dành cho trẻ từ 12-18 tuổi)

Các giảng viên giàu kinh nghiệm của TEKY sẽ dạy trẻ cách sử dụng Scratch Junior, Python và các ngôn ngữ lập trình khác để tạo trò chơi, trang web, ứng dụng, v.v.

Học viện TEKY - 5 trung tâm dạy lập trình cho trẻ online tốt nhất Việt Nam

Trường học Công nghệ MindX

Cho dù bạn đang học tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học, MindX là nơi để học các lớp học lập trình cho trẻ em ở mọi cấp độ. Hiện trung tâm dạy lập trình cho trẻ MindX có hơn 11.200 học viên đang theo học tại trung tâm, trong đó có nhiều học viên đã đi làm trong lĩnh vực công nghệ tại các quốc gia trên toàn cầu. Đây là một trong những trung tâm dạy lập trình cho trẻ online tốt nhất Việt Nam.

Hiện tại, MindX cung cấp 7 khóa học lập trình máy tính sau cho trẻ em:

 • Dành cho trẻ từ 8-9 tuổi: Lập trình Scratch cơ bản – nâng cao – chuyên sâu
 • Dành cho trẻ từ 8 tuổi trở lên: Lập trình game cơ bản – nâng cao – chuyên sâu
 • Dành cho trẻ từ 12-14 tuổi: Lập trình app mobile cơ bản – nâng cao – chuyên sâu
 • Dành cho trẻ từ 15-18 tuổi: Lập trình web cơ bản – nâng cao – chuyên sâu
 • Khoa học máy tính cơ bản – nâng cao – chuyên sâu
Học viện MINDX - 5 trung tâm dạy lập trình cho trẻ online tốt nhất Việt Nam

Trung tâm iTrainKids Việt Nam

Đây là một trong những trung tâm dạy lập trình cho trẻ có chất lượng giảng dạy uy tín. Tại đây, các bé luôn được đội ngũ giáo viên người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhiệt tình hỗ trợ và chỉ dạy từng bước. Phương pháp giảng dạy STEAM được các trung tâm dạy lập trình cho trẻ online ưu tiên, bởi phương pháp STEAM hiện đại tạo môi trường học tập năng động cho con trẻ thỏa thích sáng tạo và phát triển.

Phụ huynh có thể tham khảo thêm 7 khóa học lập trình do Trung tâm iTrainKids Việt Nam :

 • Lập trình Scratch MIT
 • MIT App Inventor dành cho Android
 • Lập trình game 2D
 • Làm video games với PyGame
 • Học lập trình Python
Học viện iTrainKids - 5 trung tâm dạy lập trình cho trẻ online tốt nhất Việt Nam

Trên đây, là 5 trung tâm dạy lập trình cho trẻ online tốt nhất Việt Nam các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Chúc ba mẹ có thể lựa chọn được nơi phù hợp để ươm mầm ước mơ làm lập trình viên tập sự của con trẻ!

  Đăng ký nhận tư vấn