Why Sumato – Học viện công nghệ số 1 dạy lập trình cho trẻ?

Vì sao lại chọn Sumato – Học viện công nghệ số 1 cho bé?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0, thế hệ trẻ phải có khả năng thích ứng để hội nhập và thành công, Sumato ra đời với mục tiêu định hình thế hệ trẻ Việt Nam theo tư duy phát triển toàn diện, giúp trẻ thành thạo các kỹ năng lập trình qua các sản phẩm lego để làm chủ công nghệ mới.

Trẻ lập trình công nghệ tại Sumato
Trẻ lập trình công nghệ tại Sumato

Chúng tôi mang tới cho học viên những giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, chương trình học đa dạng cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Học viện công nghệ tự tin đi đầu trong việc cập nhật và nội dung giảng dạy tiên tiến nhất, phục vụ tối đa việc học, và nghiên cứu dự án của học viên. 

Thế mạnh của Sumato không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn tuyển chọn được nhiều giáo viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực khoa học máy tính. Chúng tôi luôn nỗ lực đi đầu trong việc đổi mới giáo dục, bằng việc liên tục cập nhật các bộ giáo trình giảng dạy tiên tiến nhất thế giới, để đáp ứng với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ 4.0.

Song song với đó, Sumato cũng đang xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn luyện kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ trẻ Việt năng động, tinh anh, tự lập, tự tin, giỏi tri thức và giàu kỹ năng, từ đó đưa đất nước hội nhập, vươn tầm thế giới.

Khác với phương pháp dạy học truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, Sumato đã thể hiện sự khác biệt khi thiết kế chương trình học theo phương pháp giáo dục STEAM hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó, học viên có cơ hội được tiếp xúc, tìm hiểu, sử dụng và làm chủ các tiến bộ khoa học công nghệ trên thế giới, tạo hành trang kiến thức đầy đủ, bước đệm vững chắc để thế hệ trẻ Việt Nam có thể ứng dụng công nghệ vào bất cứ ngành nghề nào trong tương lai

Đến với Sumato, các em sẽ được rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, và giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất. Mục đích quan trọng nhất Sumato hướng đến chính là khơi gợi sự yêu thích học hỏi, khám phá cái mới, khả năng sáng tạo và tự hoàn thiện bản thân qua công nghệ.

Chúng tôi mong muốn không chỉ là nơi truyền tải kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê công nghệ mà còn là những người đồng hành, người bạn của các em trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, đến đây các em sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để làm chủ cuộc sống trong thời đại mới. Hãy đồng hành cùgn Sumato trên cuộc hành trình phát triển tu duy và trí tuệ của con trẻ nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàn hỗ trợ các bạn

Lego
———————
SumatoTrung tâm đào tạo lập trình, robot và thiết kế 3D cho trẻ em từ 4 – 18 tuổi
Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028 7775 8889
Website: sumato.edu.vn
Email: [email protected]

    Đăng ký nhận tư vấn