Triển lãm công nghệ Sumato x Tổ hợp giáo dục The Edu House

Với mục tiêu đồng hành cùng các gia đình trên hành trình nuôi dạy trẻ, The Edu House là tổ hợp giáo dục tiên phong, quy tụ nhiều thương hiệu giáo dục uy tín, tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ngoại khoá, kỹ năng sống và nghệ thuật. Nay đã kết hợp cùng Sumato – Học viện công nghệ để tổ chức buổi triễn lãm lập trình công nghệ tại khu đô thị Sala.

Giới thiệu về The Edu House

tổ hợp giáo dục The Edu House
tổ hợp giáo dục The Edu House

Đầu tiên, đây là nơi quy tụ nhiều tổ chức giáo dục có uy tín trong lĩnh vực gia đình và trẻ em. Các thương hiệu này đều đã được kiểm định về chất lượng giáo dục, uy tín trong ngành, mức độ phổ biến cũng như những giá trị hữu ích cả về kiến thức lẫn chi phí. Trong bối cảnh giáo dục trở thành “thị trường” với đủ các sản phẩm dịch vụ bát nháo, The Edu House giữ vai trò là “màng lọc”, giúp phụ huynh có thể tiếp cận những chương trình giáo dục uy tín nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Triển lãm lập trình công nghệ tại The Edu House
Triển lãm lập trình công nghệ tại The Edu House

Thứ hai, mô hình này giúp các gia đình tiếp cận các mô hình giáo dục một cách thuận tiện và tiết kiệm công sức. Cha mẹ Việt Nam ngày nay gần như chỉ có ngày cuối tuần để dành cho bản thân và gia đình nhưng đôi khi lại “quay cuồng” trong vòng quay đưa đón con đi học trung tâm anh ngữ này, lớp năng khiếu nọ. Tại The Edu House, mọi nhu cầu từ phát triển của trẻ từ thể chất đến tinh thần, kỹ năng sống, năng khiếu, vui chơi… đều được đáp ứng, giúp cha mẹ tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình.


Triển lãm lập trình công nghệ cho các bạn trẻ
Triển lãm lập trình công nghệ cho các bạn trẻ

Thứ ba, The Edu House không chỉ có các lớp dành cho trẻ em mà còn thường xuyên tổ chức các buổi trò chuyện giáo dục hoàn toàn miễn phí để chia sẻ kiến thức nuôi dạy con dành cho phụ huynh. Trong không gian này còn có những tiện ích khác như Café giáo dục, thư viện gia đình… Bất kỳ một phụ huynh nào có mong muốn trang bị thêm kiến thức giáo dục cho gia đình mình, bản thân mình đều có thể tìm thấy những giá trị hữu ích và hoàn toàn không tốn kém trong không gian của The Edu House.

Vào ngày Chủ nhật 27/02/2022 tuần sau, Học viện Sumato sẽ đổ bộ đếnThe Edu House Hứa hẹn một ngày sôi động với nhiều sân chơi thú vị dành cho các bé từ 6-18 tuổi! Quý phụ huynh đăng ký vui lòng nhấp vào link bên dưới!

Thời gian: Chủ Nhật – 27/02/2022 – Từ 8H00 đến 11H30

Địa điểm: The Edu House, SH 4-5-6 Saritown, Đường Số 5, KĐT Sala, Q.2, TP.HCM

    Đăng ký nhận tư vấn