Trẻ làm chủ tương lai với Lego education wedo 2.0 Thành phố Hồ Chí Minh

Lego Education wedo, trong một thời đại xã hội ngày càng phát triển, sự quan tâm đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống của con người ngày càng gia tăng. Không chỉ tập trung vào các điều kiện sinh sống, mà còn đặt nặng vấn đề giáo dục và học tập. Đặc biệt, sự phát triển tư duy logic cho trẻ em, đặc biệt là các em nhỏ trong giai đoạn mầm non, là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh.

Lego Education WeDo 2.0 là một nền tảng giáo dục giúp phát triển tư duy cho trẻ em tốt nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về nền tảng này và tình hình phổ biến của bộ môn.

Lego education wedo là gì?

Trước khi đến với những tác dụng mà Lego education wedo 2.0 Thành phố Hồ Chí Minh đem lại chúng ta cần phải hiểu về nền tảng này. Từ khóa này được biết đến nhiều nhất trong giới lập trình dành cho trẻ. Nó vừa là nền tảng ứng dụng, vừa là mô hình lego. Điều này đem đến chương trình dạy lập trình cho trẻ từ 7 đến 9 tuổi. Lego education wedo 2.0 đến từ nhà sản xuất đồ chơi giáo dục STEM trực thuộc tập đoàn LEGO của Đan Mạch. Còn gì tuyệt vời hơn khi đồ chơi giáo dục còn gắn liền với nền tảng giảng dạy lập trình cho trẻ.

Trẻ làm chủ tương lai với Lego education wedo 2.0 Thành phố Hồ Chí Minh

Lý do nên cho trẻ học lập trình

Với xu hướng phát triển mạnh về công nghệ thông tin. Lập trình đã trở thành một ngành hot hiện nay. Không chỉ ở hiện tại mà trong tương lai. Ngành lập trình đều có cơ hội phát triển nhanh vượt bậc. Để trẻ tiếp xúc với giới lập trình từ nhỏ sẽ giúp phát triển trí não, sự tò mò của bản thân. Không hề nhạt nhẽo, nhàm chán, Lego education wedo 2.0 bao gồm những mô hình lego đồ chơi dành cho trẻ. Điều này giúp cho các bé trở nên yêu thích tập chung tìm hiểu và khám phá hơn. Sự kết hợp hoàn hảo đem đến tính giáo dục cao.

Trẻ làm chủ tương lai với Lego education wedo 2.0 Thành phố Hồ Chí Minh

Sự kết hợp giữa dạy lập trình và lego

Mọi gia đình có con ở lứa tuổi 7 – 9. Các bé có niềm yêu thích với Lego và lập trình đều nên thử điều này. Lego education wedo 2.0 Thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ giúp các bé phát triển hơn. Chưa kể đến việc, học lập trình ngay từ nhỏ cực kỳ thuận tiện. Việc này chính là mở ra cơ hội lớn cho các bé trong tương lai. Phụ huynh ở Thành phố Hồ Chí Minh hay ở bất cứ đâu cũng nên đầu tư phát triển trí tuệ cho bé nhà mình.

Những điểm nổi bật của Lego education wedo 2.0 Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu về nền tảng Lego education wedo 2.0 chúng ta không thể bỏ qua những điểm nổi bật của nó. Sự kết hợp giữa giáo dục và trò chơi tạo lên mô hình giáo dục toàn diện cho trẻ. Từ 7 đến 9 tuổi chính là thời điểm các bé đang phát triển trí thông minh. Lego education web sẽ giúp các bé thực hiện điều này. Không chỉ kết hợp việc học mà chơi, chơi mà học, Lego education wedo còn giúp các bé phát triển kỹ năng.

Trẻ làm chủ tương lai với Lego education wedo 2.0 Thành phố Hồ Chí Minh

Tư duy phản biện, óc sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,… Tất cả những điều này đều có thể phát triển ở trẻ chỉ thông qua Lego education wedo 2.0. Nền tảng kết hợp kiến thức của nhiều bộ môn giúp trẻ có cái nhìn toàn diện hơn. Không có phương pháp giáo dục nào tốt hơn việc giảng dạy kết hợp kiến thức của các môn học.

Ngoài việc học tập, vui chơi giải trí cùng Lego education wedo. Các bé cũng có thể tham gia thi đấu với nhau. Hiện nay, nền tảng này đang rất thịnh hành ở các thành phố lớn, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều gia đình, phụ huynh của trẻ quan tâm đến vấn đề giáo dục phát triển cho trẻ. Sử dụng những mô hình lego kết hợp web giảng dạy lập trình.

Các bé sẽ được tiếp cận với nhiều kiến thức hơn. Kỹ năng cần thiết cho trẻ cũng sẽ được thiết kế giảng dạy thông qua nền tảng này. Các bạn hãy tham khảo ngay hôm nay để tạo cơ hội tốt nhất cho các bé nhà mình nhé!

Trẻ làm chủ tương lai với Lego education wedo 2.0 Thành phố Hồ Chí Minh

Lời kết

Có thể nói, nền tảng Lego education wedo 2.0 Thành phố Hồ Chí Minh thật sự là một trong những chương trình đồ chơi giáo dục tốt. Chỉ cần các bé có niềm yêu thích đam mê học hỏi. Chắc chắn các em sẽ phát triển tốt với trò chơi này. Học mà chơi, chơi mà học luôn là phương pháp giáo dục tốt. Hãy để trẻ phát triển trí tuệ, kiến thức, kỹ năng nhờ vào những chương trình giáo dục tốt.

Học Viện Công Nghệ Sumato

•           Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

•           Hotline: 028 7775 8889

•           Fanpage: Sumato Academy

    Đăng ký nhận tư vấn