Reng Reng!!! Cùng SUMATO nhìn lại từng khoảnh khắc trong sự kiện “Trải nghiệm STEAM cùng trường THCS Dương Văn Thì”

Lời đầu tiên, SUMATO xin chân thành cảm ơn tập thể trường THCS Dương Văn Thì đã tạo điều kiện cho SUMATO có những giờ phút giao lưu cùng với các bạn học sinh thân yêu để có thể chia sẻ những kiến thức hữu ích đến với các bạn.

Tại sự kiện “Trải nghiệm STEAM cùng trường THCS Dương Văn Thì”, SUMATO tin rằng các bạn học sinh đã có cơ hội tìm hiểu về các kiến thức liên quan đến lĩnh vực Robot, lắp ráp lego cũng như được trải nghiệm một cách đầy sinh động. Sự kiện được xem là một sân chơi để các bạn có thể tìm hiểu, khám phá và phát triển các kỹ năng sáng tạo của bản thân.

SUMATO mong rằng sau khi trải nghiệm sự kiện các bạn học sinh đã phần nào đó khám phá được lĩnh vực yêu thích của mình và có thể định hướng nghề nghiệp cho mình sớm nhất nhé. Ngoài ra, các bạn có bắt gặp được khoảnh khắc nào của mình trong những hoạt động dưới đây không nhỉ? Hãy nói cho SUMATO biết với nhé!!!

Cùng xem lại những hình ảnh các em đã có những trải nghiệm thú vị tại trường THCS Dương Văn Thì.