Khám phá sự tự tin và tài năng của bạn tại trại hè bán trú! Summer Camp Robot AI for Kids 2023

Khám phá sự tự tin và tài năng của bạn tại trại hè bán trú độc đáo! Sumato Summer Camp Robot AI for Kids 2023 đã sẵn sàng mang đến cho trẻ em những trải nghiệm tuyệt vời về lắp ráp và lập trình. Với các khóa học về lắp ráp Lego Wedo và EV3, cùng với học lập trình sử dụng Python, Scratch và công cụ trí tuệ nhân tạo, trại hè này sẽ giúp trẻ em phát triển toàn diện và khám phá tiềm năng của mình.

Lắp ráp cùng Lego Wedo và EV3

Lập trình với Scratch và Python

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp khóa học lập trình đa dạng, từ Python đến Scratch, giúp trẻ em hiểu và áp dụng các nguyên tắc lập trình cơ bản. Trẻ em sẽ được hướng dẫn cách tạo ra các chương trình đơn giản và sau đó tiến tới những dự án phức tạp hơn, từ việc điều khiển robot đến tạo ra các ứng dụng sáng tạo bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Thiết kế cùng Canva và các công cụ AI Chat GPT, Kaiber Ai, Midjourney

Tại Sumato Summer Camp Robot AI for Kids 2023, chúng tôi cam kết mang đến một môi trường học tập đầy cảm hứng và sáng tạo. Trẻ em sẽ được học cách lắp ráp các bộ Lego Wedo và EV3, từ những khối xây dựng đơn giản đến những tác phẩm phức tạp hơn. Điều này giúp trẻ em rèn kỹ năng tư duy không gian, khéo léo và khả năng giải quyết vấn đề.

Sumato Summer Camp Robot AI for Kids 2023 không chỉ tạo ra một môi trường học tập độc đáo, mà còn tạo ra cơ hội cho trẻ em phát triển các kỹ năng quan trọng như xử lý vấn đề, giao tiếp và làm việc nhóm. Thông qua các hoạt động thực tế và dự án nhóm, trẻ em sẽ được khám phá sự hợp tác và tư duy sáng tạo, tạo nên những thành quả đáng tự hào.

Đăng ký ngay để con bạn khám phá sự tự tin và tài năng tại Sumato Summer Camp Robot AI for Kids 2023! Một mùa hè đầy hứa hẹn đang chờ đợi.