Top 5 tiêu chí lựa chọn trung tâm lập trình cho trẻ em tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Những tiêu chí chọn trung tâm lập trình mà các bậc phụ huynh cần biết khi đưa ra các tiêu chí chọn trung tâm lập trình cho trẻ ngày nay. Vì thế, nhiều lớp lập trình game cho trẻ em đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ông bố bà mẹ đặc biệt ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Lớp dạy lập trình game cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh giúp trẻ tăng cao khả năng tư duy logic, biết và có tính sáng tạo hơn trong học tập. Vậy đâu là trung tâm dạy lập trình cho trẻ em uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Vì sao nên cho trẻ em học lập trình game?

Hiện nay, dạy lập trình game cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng thu hút và đáng lựa chọn hơn cả. Vì nó mang lại nhiều lợi ích cho trẻ.

Lợi ích không thể không nói đến từ việc cho bé theo học lớp học lập trình game cho trẻ em chính là giúp tăng khả năng tư duy logic và tư duy lập trình ở các bé. Lập trình game cho trẻ em, các bé sẽ làm quen với những ngôn ngữ lập trình game cho trẻ em, sự sắp xếp theo trình tự nhằm tạo ra sản phẩm riêng cho mình.

Trẻ em nên học lập trình game

Trẻ em nên học lập trình game

 • Tư duy logic sau một thời gian dạy trẻ lập trình sẽ được hình thành. Từ đó các bé có được những ứng dụng tốt trong học tập, cũng như văn hóa và cuộc sống.
 • Ngoài tư duy logic, khả năng sáng tạo cũng được tăng cao khi bé tham gia lớp học lập trình cho trẻ em. Các bé sáng tạo hơn do trong các khóa học bé sẽ được học những kỹ năng tư duy giúp cho bé có thể tạo lập được phong cách riêng. Vì vậy, muốn có được trò chơi riêng như ý muốn của mình, bé cần sáng tạo.
 • Tăng cường sự tỉ mỉ, cẩn thận trong bé. Chắc hẳn, không ít bậc cha mẹ cảm thấy con em mình có tính qua loa, sơ sài… đến với lớp học lập trình cho trẻ em sẽ giúp con em mình cải thiện các điều đó.
 • Dạy lập trình game cho trẻ em  sẽ giúp trẻ có thêm kiến thức cơ bản về công nghệ máy tính; về lập trình website hoặc trò chơi – một trong những điều kiện khơi gợi niềm đam mê của bé. Thời đại 4.0 như hiện nay công nghệ máy tính ngày càng phát triển nhanh chóng việc cho các bé tiếp xúc sớm là điều cực kỳ cần thiết.

Tiêu chí chọn trung tâm dạy lập trình game cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh của các bậc phụ huynh

Đa số các bậc phụ huynh khi tìm kiếm trung tâm dạy lập trình game cho con mình thường tìm hiểu rất kỹ về mọi mặt trước khi quyết định cho con cái mình học.

Tiêu chí bố mẹ lựa chọn lớp học cho bé là gì?

 • Trang thiết bị học tập hiện đại, mô hình phòng học thông minh: Một trong những tiêu chí để phụ huynh đánh giá điều kiện học tập, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy. Phòng học được thiết kế thông minh, đầy đủ các thiết bị cơ bản như máy chiếu, màn hình chiếu, thiết bị âm thanh, hệ thống ánh sáng, hệ thống điện lạnh…
 • Chương trình đào tạo toàn diện: Không chỉ chú trọng vào kiến thức về lập trình. Phụ huynh còn muốn trang bị cho con mình những kỹ năng cần thiết để có thể tự tin tiến bước trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0.
 • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia có tài và có tâm: Đây là điều mà các bậc phụ huynh cực kỳ quan tâm. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiếp thu của trẻ trong quá trình học.
 • Học phải đi đôi với thực hành: Phụ huynh sẽ luôn ưu tiên những trung tâm luôn đem đến cho học viên những điều thú vị trong lĩnh vực lập trình thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế.
 • Nhiều khóa học với lịch học và học phí khác nhau: Phụ huynh luôn mong muốn trung tâm sẽ có nhiều khóa học với nhiều thời gian khác nhau để phụ huynh có thể linh động sắp xếp thời gian cho con mình tham gia học

Trung tâm dạy lập trình game cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Trung tâm dạy lập trình game uy tín

Trung tâm dạy lập trình game uy tín

Học lập trình game cho trẻ em mang nhiều lợi ích mà không phải bất kỳ lớp học nào cũng có thể có được. Tuy nhiên đâu là trung tâm dạy lập trình game cho trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng không phải ai cũng biết?

Một trong những trung tâm dạy lập trình game cho trẻ em được đánh giá cao đáng lựa chọn nhất hiện nay chính là Học Viện Công Nghệ Sumato. Đây là một trong những trung tâm dạy lập trình game cho trẻ em có chất lượng đào tạo tốt.

Chất lượng đào tạo đảm bảo đã khẳng định chất lượng hàng đầu trong đào tạo về dạy lập trình cho trẻ em. Đặc biệt là các khóa học lập trình game cho cho trẻ em.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp những con người ngoài kiến thức chuyên môn còn có tình yêu trẻ, kỹ năng sư phạm và nhiệt tình. Kết hợp với đó là giáo trình khoa học, được xây dựng bài bản phù hợp với từng lứa tuổi tại Việt Nam.

Trẻ em sau một khóa học lập trình cho trẻ em cơ bản hầu hết đều đã biết cách lắp ráp sáng tạo trò chơi cho riêng mình.

Sumato

Bên cạnh chất lượng đào tạo, phòng học cũng là yếu tố quan trọng được phụ huynh đặc biệt quan tâm. Phòng học tại trung tâm dạy lập trình game cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh luôn được bố trí rộng và thoáng với ánh sáng tốt nhất.

Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký để con mình có được những trải nghiệm lập trình game thật là thú vị và bổ ích cùng với Sumato.

Học Viện Công Nghệ Sumato

•       Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

•       Hotline: 028 7775 8889

•       Fanpage: Sumato Academy

  Đăng ký nhận tư vấn