TOP 10 công cụ AI thần kỳ như chat GPT! Bạn nhất định phải biết!

Phần mềm trí tuệ nhân tạo đang ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay trong kinh doanh, các phát triển công nghệ để tối ưu hóa công việc và nâng cao hiệu quả. Nhờ đó, tiết kiệm chi phí và nhân sự đáng kể. Hãy cùng Sumato tổng hợp các công cụ AI đang được sử dụng nhiều trong công việc trong bài viết này nhé.

Chat GPT

Các phần mềm AI mới nhất hiện nay phải kể đến ChatGPT. Một “hiện tượng” khiến cộng đồng công nghệ phải dậy sóng năm 2023.

TOP 10 công cụ AI thần kỳ như chat GPT! Bạn nhất định phải biết!

ChatGPT là một chatbot mô hình ngôn ngữ lớn được OpenAI phát triển dựa trên GPT-3.5. Nó có một khả năng đáng chú ý là tương tác ở dạng đối thoại, đàm thoại. Đồng thời, đưa ra những phản hồi giống như con người suy nghĩ, lập luận và tương tác với nhau.

Writesonic.com

Writesonic.com được sử dụng để phân tích đầu vào và đối sánh mẫu để tạo trang đích, quảng cáo, mô tả sản phẩm. Và hơn thế nữa, Writesonic.com giống như có một nhân viên viết quảng cáo với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ nhưng tốc độ nhanh hơn rất nhiều. Với quyền truy cập trọn đời, bạn sẽ có Writesonic.com tùy ý sử dụng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần.

TOP 10 công cụ AI thần kỳ như chat GPT! Bạn nhất định phải biết!

Writesonic.com biết chuyển đổi và làm thế nào để viết bản sao sẽ thu hút doanh nghiệp. Như một tính năng bổ sung, công cụ có sẵn bằng 11 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan và tiếng Ba Lan.

TutorAI.me

TutorAI.me được hiểu là người hướng dẫn bạn làm mọi việc. Ngay trong môi trường đại học thì TutoriAl được hiểu là các buổi thảo luận, các buổi thực hành trên lớp. Trong các doanh nghiệp, công ty trách nhiệm hữu hạn, xí nghiệp,…, TutoriAl chính là bản hướng dẫn dành cho các khách hàng để họ hiểu rõ hơn về quy trình, thực hiện sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm để có thể đánh giá đúng về tính năng, lợi ích của sản phẩm mang lại.

Hướng dẫn cách sử dụng TutorAI.me chi tiết

TutorAI.me

Tome

Tome giúp bạn tạo bản thuyết trình Powerpoint với các trang nội dung hấp dẫn chỉ trong tíc tắc bằng cách sử dụng DALL·E 2 để tạo các hình ảnh và nội dung thú vị nhằm biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Dễ dàng chia sẻ thiết kế, thêm hình ảnh 3D, cắt video hoặc nhúng nội dung trực tiếp từ web để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn. Tạo, kéo và thả, các trang phản hồi và các chủ đề bằng một cú nhấp chuột, bạn không cần lãng phí thời gian để căn chỉnh nội dung hoặc chỉnh sửa màu sắc.

Hướng dẫn sử dụng

Tome

Kaiber.ai

Kaiber là một công cụ tạo video cho phép người dùng tạo video từ hình ảnh hoặc mô tả văn bản của chính họ. Nó cung cấp các tính năng như Spotify Canvas cho nhạc sĩ, nguồn cảm hứng cho nghệ sĩ, nội dung cho người sáng tạo cho phép họ thể hiện bản thân theo cách độc đáo và vượt qua mọi giới hạn. Kaiber miễn phí sử dụng và không yêu cầu thẻ tín dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Midjourney.com

MidJourney là một công cụ mới có thể biến bất kỳ trí tưởng tượng nào thành tác phẩm nghệ thuật từ văn bản. Trước đây, bạn có thể đã từng thấy một số tác phẩm nghệ thuật lộn xộn do AI tạo ra. Tuy nhiên, những tác phẩm nghệ thuật thu được từ MidJourney chắc chắn sẽ làm bạn thích thú – chúng không chỉ độc đáo mà một số còn mang trong mình tính nghệ thuật cao.  

Playgroundai.com

Playground sử dụng trí tuệ nhân tạo để chấp nhận nguồn thông tin từ người dùng dưới dạng mô tả bằng văn bản hoặc hình ảnh và xử lý chúng trong các điều kiện khác nhau để tạo ra hình ảnh mới. Bạn có thể tải xuống kết quả hoặc hiển thị chúng trên trang web để nhận ‘lượt thích’. Hầu hết các hình ảnh nổi bật trên Playground đều có kết thúc kỹ thuật số mượt mà với nền mờ và rất ít họa tiết. Tuy nhiên, những người dùng có kinh nghiệm hơn có thể tạo ra các cảnh hoặc hình ảnh chân thực như được vẽ bằng tay.

Playground

Soundraw.io

Soundraw.io là công cụ nhằm mục đích giúp người sáng tác âm nhạc tạo ra các bản nhạc đặc biệt theo từng yêu cầu khác nhau. Được xây dựng với những trí tuệ nhân tạo nâng cao nhất, Soundraw.io cung cấp cho người dùng các công cụ khả năng hơn nhiều so với những công cụ cổ điển truyền thống.

Được trang bị để cung cấp nhạc nền miễn phí và có bản quyền cho video, trò chơi, podcast, Soundraw.io đang định nghĩa lại cách sản xuất âm nhạc với các chức năng giúp cải tiến nhanh chóng trên một phương tiện khác. Sử dụng các thông tin đầu vào đơn giản, người dùng có thể dùng Soundraw.io để tạo các bản nhạc phù hợp với mọi yêu cầu.

Soundraw.io là công cụ AI

RunwayML.com

Một kho chứa nhiều loại thuật toán hỗ trợ cho người dùng như mô phỏng, làm đẹp hình ảnh, áp dụng hiệu ứng phim, xử lý dữ liệu. Các mô hình của RunwayML được phát triển bằng đa dạng các nền tảng như TensorFlow, PyTorch, và ONNX.. Trong khi trước đây, bạn sẽ phải mất thêm thời gian để có được mọi hình ảnh ở kích thước phù hợp và đảm bảo rằng tất cả hình ảnh đều được đưa vào hệ thống một cách độc đáo, Runway cũng sẽ lo điều đó, cắt xén hình ảnh và mọi thứ.

Fliki.ai 

Chuyển đổi các bài viết trên blog thành video. Bắt đầu bằng cách thêm URL trên blog và Fliki sẽ tóm tắt nội dung của bạn, tìm hình ảnh hoàn hảo và tạo video có giọng thuyết minh giống con người bằng giọng bạn mong muốn với phụ đề có thương hiệu.

Chuyển văn bản thành giọng nói sống động như thật. Ngừng sử dụng giọng nói của rô-bốt trong video của bạn, hãy sử dụng âm thanh của con người bằng giọng nói thần kinh tốt nhất. Hơn 900 giọng nói trong 75 ngôn ngữ khác nhau, Fliki đảm bảo có một giọng nói phù hợp với tất cả mọi người.

Thư viện đa phương tiện phong phú. Với hàng triệu hình ảnh, video clip và nhạc nền, bạn sẽ không bao giờ hết lựa chọn hình ảnh phù hợp với cảnh quay của mình. Fliki cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn phụ đề với các tùy chọn phông chữ và màu sắc thương hiệu của bạn.

Phương pháp giáp dục mới sử dụng công vụ AI vào việc học lập trình cho trẻ tại Sumato

Học viện công nghệ Sumato là một trong những trung tâm đào tạo STEAM hàng đầu dành cho trẻ em tại Việt Nam, với sự kết hợp giữa các công cụ AI hiện đại và giáo trình Nhật Bản chất lượng cao, hứa hẹn mang đến cho các em học viên những trải nghiệm học tập đầy hứng khởi và thú vị.

Với mục tiêu giúp các em học viên phát triển tư duy sáng tạo, tự tin trong việc sử dụng công nghệ hiện đại, Sumato đã xác định STEAM là chủ đạo trong suốt quá trình giảng dạy. Các em có thể tiếp cận với các môn học khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học thông qua các khóa học đa dạng như lập trình, học máy, thiết kế đồ họa, robotica, game và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, Sumato còn sử dụng các công cụ AI hiện đại như ChatGPT và Kaiber AI để tăng cường khả năng tương tác và đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các bài tập và dự án của các em học viên. Các em sẽ được khám phá và áp dụng các công nghệ mới nhất, đồng thời hướng tới khả năng đáp ứng yêu cầu của một thế giới ngày càng phụ thuộc vào sự phát triển của công nghệ.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất đồng bộ, Sumato mong muốn mang đến cho các em học viên một môi trường học tập hoàn hảo, đầy đủ các yếu tố để giúp các em phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng.

Hãy đăng ký ngay cho các workshops về của Sumato để được trải nghiệm sự kết hợp dữ liệu và trí tuệ nhân tạo đầy thú vị. Hãy cùng Sumato khám phá và khai phá tiềm năng của mình để trở thành những người lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ trong tương lai!

Đăng ký workshop tại đây

Học Viện Công Nghệ Sumato

•           Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

•           Hotline: 028 7775 8889

•           Fanpage: Sumato Academy

    Đăng ký nhận tư vấn