Sở hữu sản phẩm từ lập trình thật đơn giản cùng Sumato

Chắc chắn rằng, lập trình là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của trẻ em ngày nay. Chúng giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, tư duy logic. Thậm chí còn tạo sản phẩm từ lập trình. Nhờ vào việc chúng ta có thể đi một bước xa hơn và biến đứa trẻ của bạn thành một tài năng lập trình viên. Và điều này hoàn toàn có thể bắt đầu từ lúc 7 tuổi!

Học lập trình – Cánh cửa cho sự phát triển mới

Sản phẩm từ lập trình không chỉ đơn thuần là một hoạt động thú vị. Bởi nó còn mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Đó là lý do tại Sumato Academy, chúng tôi đã tạo ra một môi trường học tập độc đáo. Nhằm giúp các em phát triển khả năng lập trình một cách toàn diện. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Sumato Academy cam kết mang đến cho con của bạn một hành trình đầy kiến thức và trải nghiệm đáng nhớ.

Tạo ra được sản phẩm từ chính quá trình học tập
Tạo ra được sản phẩm từ chính quá trình học tập

Tại Sumato Academy, chúng tôi hiểu rằng trẻ em là tương lai của thế giới. Và chúng tôi cam kết giúp trẻ phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, còn hướng dẫn trẻ em hiểu về sức mạnh của công nghệ và cách áp dụng nó vào cuộc sống hằng ngày.

Tạo ra sản phẩm từ lập trình với trải nghiệm thú vị tại Sumato

Giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu

Tại Sumato, chúng tôi hiểu rằng đội ngũ giáo viên là yếu tố quan trọng nhất trong việc đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự phát triển của trẻ em. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào giới thiệu đội ngũ giáo viên hàng đầu, người sẽ đảm bảo rằng con của bạn nhận được hướng dẫn tốt nhất trong việc lập trình và phát triển khả năng của mình.

Đội ngũ giáo viên tại Sumato không chỉ đơn thuần là những người đam mê lập trình. Bởi họ còn có kiến thức sâu rộng về các ngôn ngữ lập trình, công cụ phát triển và xu hướng công nghệ mới nhất. Điều này đảm bảo rằng con của bạn sẽ học được từ những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế trong ngành.

Đội ngũ giáo viên luôn đóng vai trò quan trọng
Đội ngũ giáo viên luôn đóng vai trò quan trọng

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Chúng tôi tự hào về cơ sở vật chất hiện đại và đẳng cấp. Phòng học của chúng tôi được trang bị các thiết bị công nghệ cao. Hơn nữa bàn làm việc rộng rãi, ghế ngồi thoải mái và không gian sáng sủa. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập thú vị và thoải mái cho con bạn.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật các thiết bị và máy tính của mình. Nhằm để đảm bảo rằng học viên có cơ hội làm việc với công nghệ mới nhất. Việc sử dụng thiết bị và máy tính tiên tiến giúp học viên làm quen với công nghệ và phát triển kỹ năng một cách hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy STEAM giúp tạo ra sản phẩm từ lập trình

Phương pháp giảng dạy STEAM (Science, Technology, Engineering, Arts, và Mathematics) tại Sumato không chỉ giúp trẻ em phát triển kiến thức về các lĩnh vực quan trọng mà còn thúc đẩy sự sáng tạo, tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề. Đây là một cách tiếp cận giáo dục đa chiều và toàn diện. Nhờ đó, giúp học viên ứng dụng kiến thức trong cuộc sống hằng ngày và trong học tập trường học.

Điều này giúp trẻ em hiểu được mối quan hệ giữa các lĩnh vực này và cách chúng tương tác trong thế giới thực.

Các em tạo ra những sản phẩm lập trình đầu tay
Các em tạo ra những sản phẩm lập trình đầu tay

Sở hữu sản phẩm từ lập trình

Học viên không chỉ học cách tạo ra các dòng mã máy tính, mà còn học cách biến những ý tưởng và sự tưởng tượng thành hiện thực thông qua các sản phẩm lập trình.

Sumato khuyến khích trẻ tạo ra ít nhất 10 sản phẩm lập trình riêng của mình từ lúc 7 tuổi. Điều này không chỉ giúp các em phát triển kỹ năng lập trình mà còn tạo ra cơ hội cho họ tự hào về những tác phẩm của mình. Sự tự tin này không chỉ áp dụng cho lĩnh vực công nghệ mà còn có thể lan tỏa đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Tạo ra các sản phẩm từ lập trình riêng giúp trẻ em thể hiện sự sáng tạo. Trẻ có cơ hội biến những ý tưởng thành hiện thực và thấy tự hào khi thấy sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện. Điều này khuyến khích tư duy sáng tạo và phát triển khả năng giải quyết vấn đề.

Trải nghiệm cực kỳ thú vị đối với mỗi trẻ
Trải nghiệm cực kỳ thú vị đối với mỗi trẻ

Trong quá trình tạo ra các sản phẩm lập trình, trẻ em thường phải thử nghiệm và điều chỉnh liên tục để làm cho sản phẩm hoạt động tốt hơn. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về quá trình học hỏi, cách xử lý lỗi, và cách cải thiện.

Hãy để Sumato khai sáng con đường tri thức cho con bạn. Con bạn cũng có thể trở thành một tài năng lập trình viên từ lúc 7 tuổi. Hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai tươi sáng và đầy tri thức cho con!

Học Viện Công Nghệ Sumato 

Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 777 58889.

Fanpage: Sumato Academy

Email: [email protected]

Website: https://sumato.edu.vn

    Đăng ký nhận tư vấn