Nhật ký kết khóa lớp KID1.6 tại Sumato

Vừa qua, Học viện công nghệ Sumato đã tổ chức thành công buổi kết khoá lớp KID1.6 dành cho các bạn học viên tại Sumato. Buổi kết lớp vừa rồi không chỉ nhận được sự tham gia từ các bạn học viên mà còn có sự góp mặt từ các bậc Phụ Huynh của các bạn đến với lớp để có thể quan sát hoạt động học tập của con sẽ diễn ra như thế nào? Con đã có những tiến bộ ra sao? Kỹ năng sáng tạo và tư duy logic ở con phát triển đến mức nào nhờ vào phương pháp giáo dục STEAM hiện đại?

Điểm đáng chú ý, trong buổi kết khóa lần này, các bạn học viên đã có thể trình bày được dự án cá nhân của bản thân được thực hiện trong suốt quá trình học. Cuối cùng, các bạn đã nhận được những bằng khen danh giá và những phần quà tri ân hấp dẫn vào cuối buổi học. Đây được xem là một thành tựu nho nhỏ và là nguồn động lực để các bé có thể tự tin vững bước trong hành trình học tập phía trước.

Sumato tin rằng với những kiến thức và kỹ năng về STEAM mà Sumato đã trang bị trong suốt quá trình học, các bạn học viên sẽ có thể tự tin hơn nữa trong việc phát triển bản thân và khai phá những tiềm năng của bản thân trong tương lai. Sumato hy vọng rằng vẫn có thể tiếp tục nhận được thêm nhiều lượt đăng ký tham gia các khoá học khác từ các bạn tại Sumato để có thể tiếp tục truyền đạt nhiều hơn nữa các kiến thức và kỹ năng đầy hấp dẫn và đầy thử thách khác dành cho các bạn thân yêu.

Học Viện Công Nghệ Sumato

•           Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

•           Hotline: 028 7775 8889

•           Fanpage: Sumato Academy

    Đăng ký nhận tư vấn