Không có kinh nghiệm! Làm sao để tạo video chuyên nghiệp bằng Kaiber

Kaiber AI là gì?

Chào mừng bạn đến với hành trình Kaiber! Chúng tôi là một tập thể gồm những nghệ sĩ, nhà xây dựng và người kể chuyện, với sứ mệnh thu gọn khoảng cách giữa cảm hứng và sáng tạo – bắt đầu từ việc tạo video.

Không có kinh nghiệm! Làm sao để tạo video chuyên nghiệp bằng Kaiber

Gần đây, chúng tôi đã sản xuất video âm nhạc “Lost” của ban nhạc Linkin Park, sử dụng công nghệ tương tự như bạn sẽ tìm thấy trong Kaiber.ai ngày hôm nay. Hãy xem danh mục của chúng tôi tại đây.

Hãy bắt đầu:

Tạo video đầu tiên của bạn – Kaiber sẽ khởi đầu với 30 credit miễn phí, 1 credit tương đương với 1 giây video của bạn. Dưới đây là cách hoạt động.

Không có kinh nghiệm! Làm sao để tạo video chuyên nghiệp bằng Kaiber

Tham gia cộng đồng – Xin hãy tham gia Discord để học hỏi từ những người sáng tạo khác trong cộng đồng Kaiber và theo dõi chúng tôi trên Twitter, Instagram và TikTok.

Nâng cấp tính năng – Trở thành Kaiber Pro để mở khóa khả năng tải lên các file mp3 để tạo video phản ứng âm thanh, sử dụng các chuyển động camera khác nhau, tải lên và biến đổi video của bạn, và nhiều tính năng khác.

Những mẹo sử dụng Kaiber AI cho người mới bắt đầu

Tại Kaiber, chúng tôi hiểu rằng việc tạo các lời nhắc video do trí tuệ nhân tạo tạo ra có thể là một công việc đáng sợ, ngay cả đối với những người dùng có kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn với một số mẹo từ nhóm của chúng tôi để làm trải nghiệm Kaiber của bạn trở nên mượt mà và thú vị hơn.

Hãy thử các mẫu “Kaiber Curated Styles” và “Art Style” của chúng tôi, được thiết kế tỉ mỉ bởi nhóm Studio của chúng tôi và được sử dụng trong nhiều sản phẩm của chúng tôi. Những mẫu này là một điểm khởi đầu tuyệt vời để khơi dậy sự sáng tạo của bạn.

Không có kinh nghiệm! Làm sao để tạo video chuyên nghiệp bằng Kaiber

Thử nghiệm với các từ và miêu tả khác nhau trong lời nhắc “style” để tạo ra một diện mạo độc đáo và hấp dẫn, đây là một số ví dụ:

  • Điện ảnh: hình ảnh polaroid, thiết lập ánh sáng tinh tế, chi tiết siêu nét 8k, báo chí riêng, ảnh thiên thần, kiệt tác.
  • Phim đen trắng: ảnh phim, đen trắng, hạt phim, chi tiết cao, kiệt tác, chân thực, ánh sáng mềm, trọng tâm điện ảnh.
Không có kinh nghiệm! Làm sao để tạo video chuyên nghiệp bằng Kaiber

Chúng tôi đề xuất bạn tạo ra một video ngắn từ 3-5 giây để kiểm tra “subject” và “style” trước khi thực hiện một video dài hơn. Điều này sẽ giúp bạn xác nhận rằng bạn hài lòng với diện mạo và cảm giác thẩm mỹ của mình và tránh sử dụng quá nhiều credit cho một kết quả không hoàn hảo.

Phương pháp giáp dục mới sử dụng công vụ AI vào việc học lập trình cho trẻ tại Sumato

Học viện công nghệ Sumato là một trong những trung tâm đào tạo STEAM hàng đầu dành cho trẻ em tại Việt Nam, với sự kết hợp giữa các công cụ AI hiện đại và giáo trình Nhật Bản chất lượng cao, hứa hẹn mang đến cho các em học viên những trải nghiệm học tập đầy hứng khởi và thú vị.

Với mục tiêu giúp các em học viên phát triển tư duy sáng tạo, tự tin trong việc sử dụng công nghệ hiện đại, Sumato đã xác định STEAM là chủ đạo trong suốt quá trình giảng dạy. Các em có thể tiếp cận với các môn học khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học thông qua các khóa học đa dạng như lập trình, học máy, thiết kế đồ họa, robotica, game và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, Sumato còn sử dụng các công cụ AI hiện đại như ChatGPT và Kaiber AI để tăng cường khả năng tương tác và đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các bài tập và dự án của các em học viên. Các em sẽ được khám phá và áp dụng các công nghệ mới nhất, đồng thời hướng tới khả năng đáp ứng yêu cầu của một thế giới ngày càng phụ thuộc vào sự phát triển của công nghệ.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất đồng bộ, Sumato mong muốn mang đến cho các em học viên một môi trường học tập hoàn hảo, đầy đủ các yếu tố để giúp các em phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng.

Hãy đăng ký ngay cho các workshops tạo video bằng Kaiber AI và ChatGPT của Sumato để được trải nghiệm sự kết hợp dữ liệu và trí tuệ nhân tạo đầy thú vị. Hãy cùng Sumato khám phá và khai phá tiềm năng của mình để trở thành những người lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ trong tương lai!

Đăng ký workshop tại đây

Học Viện Công Nghệ Sumato

•           Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

•           Hotline: 028 7775 8889

•           Fanpage: Sumato Academy

    Đăng ký nhận tư vấn