Khóa học Kiddy Code tại Sumato đem đến điều gì?

Ngôn ngữ lập trình không chỉ là một kỹ năng đơn thuần mà còn là “ngôn ngữ chung” của thế giới. Đặc biệt khóa học Kiddy code sẽ là chìa khóa mở ra những cánh cửa tương lai tươi sáng và tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công của trẻ em.     

Trẻ 4 tuổi thì nên học lập trình như thế nào?

Trong thế giới công nghệ ngày nay, việc cho trẻ em tiếp cận và học lập trình từ sớm không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời mà còn là một yêu cầu thiết yếu để chuẩn bị cho tương lai đầy triển vọng của bé.

Trẻ từ 4 tuổi có thể học lập trình thông qua cách tiếp cận bằng các khối lệnh màu sắc để học về điều kiện và vòng lặp. Phương pháp này giúp trẻ tìm hiểu về cách thức hoạt động của các khối lệnh. Đồng thời xây dựng kiến thức cơ bản về lập trình một cách thú vị và hấp dẫn.

Lập trình ảnh hưởng tích cực đến khả năng tư duy của bé
Lập trình ảnh hưởng tích cực đến khả năng tư duy của bé

Khóa học lập trình cho trẻ Mầm non đem đến gì?

Thế giới đang chuyển mình sang môi trường số hóa ngày càng phát triển. Học lập trình từ sớm giúp trẻ em chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. Đồng thời thích ứng và khai thác hiệu quả nhiều tiềm năng, kỹ năng.

Khám phá bản năng với khóa lập trình Mầm non

Trẻ em có tính tò mò cao và thích khám phá thế giới xung quanh. Học các môn khoa học máy tính như lập trình, mạng và coding giúp khai thác sự tò mò tự nhiên của trẻ em. Cũng như khuyến khích bé tìm hiểu và phát triển các kỹ năng sáng tạo và tư duy logic.

Khóa học giúp bé dễ áp dụng thực tế

Lớp mầm non sẽ liên quan đến các kiến thức tập đếm căn bản, làm quen màu sắc, các sự vật hiện tượng theo chủ đề. Đây sẽ là cơ sở vững chắc để bé áp dụng vào trong cuộc sống lẫn quá trình học tập sau này.

Phát triển khả năng tư duy

Học lập trình đòi hỏi tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề và sáng tạo. Trẻ em học lập trình từ sớm sẽ phát triển tư duy tổ chức, tính kiên nhẫn. Điều này sẽ hỗ trợ bé trong nhiều khía cạnh cuộc sống và học tập.

Lý do nên cho trẻ tham gia khóa học Kiddy code tại Sumato

Khóa Kiddy code tại Sumato được thiết kế bài bản và thú vị. Nhờ vậy giúp trẻ em khám phá công nghệ và lập trình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Không chỉ đem đến những kiến thức lập trình cơ bản, Sumato còn cam kết:

– Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên lộ trình rõ ràng, bài bản. Các bài học được thiết kế phù hợp với đối tượng học sinh. Nhằm giúp bé dễ làm quen, dễ dàng tiếp thu các kiến thức nâng cao trong tương lai.

Chương trình học tại Sumato được thiết kế bài bản, có lộ trình rõ ràng
Chương trình học tại Sumato được thiết kế bài bản, có lộ trình rõ ràng

– Tạo điều kiện thuận lợi để phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con. Học viên sẽ được theo dõi và báo cáo tiến độ học tập thông qua các kênh liên lạc. Đồng thời có buổi họp phụ huynh định kỳ giúp ba mẹ hiểu rõ về bước tiến của con.

– Khóa Kiddy code cam kết có sự hỗ trợ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm từ giảng viên. Đảm bảo hỗ trợ và giải đáp thắc mắc kịp thời.

– Thời gian đào tạo linh hoạt, phù hợp với quỹ thời gian của học viên.

– Khóa Kiddy code khai phá tiềm năng và thúc đẩy sự tự tin cho trẻ em. Giúp trẻ tự tin hoạt bát, kích thích sự sáng tạo và phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy.

Phụ huynh có thể tham khảo khóa học: STEAM Mầm non Kiddy Code – 1: Kỹ Sư Nhí Tập Sự

Phương pháp giảng dạy tại Sumato có gì đặc biệt?

Sumato chú trọng xây dựng môi trường học tập với nhiều phương pháp tiến bộ. Nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và tư duy linh hoạt của học viên. Dưới đây là những điểm nổi bật trong phương pháp dạy học.

Khóa học tại Sumato chú trọng phương pháp STEAM

Sumato chú trọng áp dụng phương pháp Steam
Sumato chú trọng áp dụng phương pháp Steam

Sumato tin tưởng vào sức mạnh của phương pháp giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Math). Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học. Phương pháp này khuyến khích trẻ em tiếp cận kiến thức thông qua kết nối các môn học với nhau. Từ đó giúp bé phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề một cách toàn diện.

Học đi đôi với hành

Chúng tôi tin rằng học tập chỉ thực sự hiệu quả khi nó được kết hợp với thực tiễn. Tại Sumato, trẻ em không chỉ ngồi nghe giảng mà còn được khuyến khích và hướng dẫn áp dụng kiến thức vào thực tế. Điều này giúp 100% học viên có thể tự tay tạo ra các sản phẩm công nghệ hoàn chỉnh. Đồng thời rèn luyện kỹ năng thực tiễn và phát triển tư duy sáng tạo sau những bài học.

Khóa hè Kiddy code tại Sumato có nhiều ưu đãi
Khóa hè Kiddy code tại Sumato có nhiều ưu đãi

Để giúp bé rèn luyện kỹ năng và tư duy cần thiết cho tương lai, phụ huynh hãy đưa bé đến với học viện Sumato. Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Học Viện Công Nghệ Sumato

Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 777 58889.

Fanpage: Sumato Academy

Email: [email protected]

Website: https://sumato.edu.vn

    Đăng ký nhận tư vấn