Khóa học Wedo có gì hấp dẫn vậy ba mẹ ơi?

Lego Wedo – Sân chơi hấp dẫn giữa vô vàn mảnh ghép sáng tạo và kiến thức khoa học đầy thú vị dành cho các con từ 7 – 10 tuổi. Bất kể là ngày nào, các con luôn háo hức chờ đến giờ đi học và muốn ở lại lâu hơn vì không thể rời mắt khỏi những khối Lego kỳ diệu và những bài học lập trình Robot đầy phấn khích. Khóa học Wedo tại Sumato không chỉ đơn thuần là việc lắp ráp những khối Lego để tạo thành các hình dạng đa dạng. Bởi còn mang đến cho các con những kiến thức vô cùng bổ ích và hấp dẫn.

Đến sớm để sáng tạo thỏa thích với hàng ngàn mảnh ghép Lego xịn sò

Trong không gian khóa học Wedo, các con sẽ được đắm mình trong biển màu sắc và hàng ngàn mảnh ghép Lego chất lượng cao. Đây là cơ hội tuyệt vời để con phát huy sự sáng tạo, tưởng tượng. Đồng thời tạo nên những công trình ấn tượng. Đó là công viên, nhà cửa, máy bay cho đến robot đáng yêu. Việc sử dụng lego cũng giúp rèn luyện sự khéo léo, sự nhạy bén và khả năng tư duy logic cho các con.

Các con được thỏa sức sáng tạo với những mảnh ghép
Các con được thỏa sức sáng tạo với những mảnh ghép

Khám phá các đồ chơi khoa học siêu trí tuệ với khóa học Wedo

Khóa học không chỉ đơn thuần là nơi chơi Lego, mà còn đem đến cho các con nhiều đồ chơi khoa học siêu trí tuệ. Các con sẽ được trải nghiệm những thí nghiệm khoa học thú vị.

Các con sẽ được tham gia vào những thí nghiệm khoa học độc đáo và thú vị. Các thầy cô tổ chức các buổi thí nghiệm để các con thử nghiệm, quan sát. Đồng thời tìm hiểu về các hiện tượng khoa học trong cuộc sống hằng ngày. Những thí nghiệm này giúp các con hiểu rõ hơn về các nguyên lý khoa học và phát triển kỹ năng quan sát, phân tích và giải quyết vấn đề.

Hòa mình vào các kiến thức khoa học do thầy cô tại Sumato truyền đạt

Tại Sumato, các con sẽ được học từ những thầy cô giàu kinh nghiệm và đam mê với giảng dạy. Kiến thức khoa học được truyền đạt một cách thú vị và dễ hiểu. Góp phần giúp các con tiếp thu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Điều này giúp con phát triển kiến thức một cách toàn diện và có nền tảng vững chắc cho tương lai.

Khóa học Wedo cung cấp những kiến thức khoa học thú vị
Khóa học Wedo cung cấp những kiến thức khoa học thú vị

Sự đam mê với việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức là nguyên tắc căn bản. Nó giúp các giáo viên tạo ra môi trường học tập tích cực và ấn tượng cho các con. Họ luôn sẵn lòng lắng nghe, đồng hành và hỗ trợ các con trong quá trình học tập.

Các giáo viên đều hiểu rằng việc dạy học không nên khô khan và tạo áp lực cho các em. Do đó, giáo viên tại Sumato luôn tận dụng những phương pháp giảng dạy sáng tạo và dễ hiểu. Nhằm để truyền đạt kiến thức cho các con. Từ những câu chuyện, trò chơi, đến các thí nghiệm thực hành, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi buổi học đều mang đến niềm vui và sự hứng thú cho các con.

Khóa học Wedo với các bước lập trình cơ bản để điều khiển và làm chủ Robot

Các con sẽ không chỉ lắp ghép những Robot đơn giản từ Lego, mà còn học cách lập trình và điều khiển chúng. Điều này giúp con rèn luyện khả năng lập trình, logic và tư duy thuật toán.

Tư duy thuật toán là khả năng tạo ra một chuỗi các bước giải quyết một vấn đề cụ thể. Khi lập trình Robot, các con sẽ phải xây dựng các thuật toán để điều khiển chúng thực hiện các nhiệm vụ. Quá trình này giúp các sáng tạo và khả năng lập kế hoạch trong giải quyết vấn đề.

Các con rèn luyện được khả năng lập trình logic
Các con rèn luyện được khả năng lập trình logic

Khi Robot do chính tay các con lắp ghép được điều khiển thành công và hoạt động theo ý muốn, các con sẽ cảm nhận được niềm vui và hứng thú khó tả. Thành tựu này sẽ khuyến khích các con tiếp tục học hỏi và nâng cao kỹ năng lập trình. Hơn nữa là mong muốn thử thách bản thân vượt qua những dự án phức tạp hơn.

Học cách làm việc nhóm, chia sẻ cùng đồng đội, giao lưu với các bạn cùng đam mê

Qua khóa học Wedo, con sẽ học cách làm việc nhóm, chia sẻ ý tưởng và giao lưu với các bạn cùng đam mê. Điều này giúp con phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác và rèn luyện tính trách nhiệm. Môi trường giao lưu này cũng giúp con nâng cao sự tự tin và khám phá tiềm năng tiềm ẩn.

Với vô vàn điều thú vị đang chờ đón tại Sumato, ba mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội để con tham gia khóa học Wedo. Đây sẽ là nơi giúp con vui chơi và thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó còn là môi trường giúp con phát triển những kỹ năng quan trọng cho tương lai. Hãy để con yêu thích học hơn bằng cách khám phá và đắm chìm trong thế giới hấp dẫn của Lego Wedo tại Sumato!

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được cập nhật thông tin khóa học.

Học Viện Công Nghệ Sumato 

Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 777 58889.

Fanpage: Sumato Academy

Email: [email protected]

Website: https://sumato.edu.vn

    Đăng ký nhận tư vấn