Khóa học lập trình cho trẻ em mầm non có gì thú vị?

Trẻ em mầm non cần được tiếp cận từ trình độ cơ bản, đơn giản nhất đến nâng cao. Để hiểu được kiến thức nền tảng của môn học và cách vận hành của những dòng code. Vì vậy, bạn nên chọn nơi có lộ trình học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi của con mình để bé tiếp thu dễ dàng hơn.

Coding Express

Để giúp bé tiếp thu kiến thức lập trình dễ dàng. Các bé cũng cần những thiết bị công nghệ hiện đại khác. Nhờ vào các công cụ này, các con có thể lắp ráp và lập trình điều khiển. Từ đó tạo ra những sản phẩm sáng tạo của riêng mình.

Khi lựa chọn được một khóa học Kiddy Code đúng sở thích của trẻ. Bé sẽ vô cùng hứng thú học. Đó sẽ là môi trường giúp bé giao lưu, không chỉ học mà còn được vui chơi. Ngoài ra, các khóa học cũng sẽ hỗ trợ những công cụ tiên tiến hiện đại nhất để học lập trình trẻ em cơ bản đến nâng cao.

Nhiều trẻ ban đầu sẽ còn bỡ ngỡ và chưa hiểu rõ lập trình là gì. Chính vì vậy, phụ huynh cần giúp con hiểu hơn về lập trình để giúp trẻ vui vẻ, hứng thú khi tham gia những khóa học lập trình cho trẻ em mầm non. Đó sẽ là nơi để bé học và chơi với bạn bè, thầy cô.

Giáo viên nhiệt tình và cẩn thận

Ở lứa tuổi mầm non, các bé thường năng động và bị phân tâm nhiều trong giờ học. Chính vì vậy, sự kiên nhẫn, nhiệt tình của giáo viên là một trong những yếu tố quyết định độ hiệu quả của những buổi học.

Khi được giáo viên quan sát, theo dõi và hỏi thăm thường xuyên, bé cũng sẽ tập trung và chú ý vào bài học hơn. Từ đó, có thể hiểu bài và thực hành tốt các nội dung trong buổi học.

Ngoài chuyên môn giỏi, giáo viên cần phải có lòng yêu trẻ, kỹ năng giao tiếp với trẻ. Xây dựng duy trì mối quan hệ thân thiết với trẻ. Để trẻ cảm thấy gần gũi và thoải mái tiếp thu bài học

Cần chuẩn bị bài giảng, dụng cụ kỹ càng trước mỗi giờ học. Để giúp trẻ phát triển tốt nhất trên mọi mặt và tạo không khí để không thấy bị nhàm chán.

Coding Express

Khóa học lập trình cho trẻ em mầm non tại Sumato có gì đặc biệt?

Cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình học được nhiều điều càng tốt. Tuy nhiên, với đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. Phụ huynh cần quyết định dựa trên sở thích của con. Phải có hứng thú mới hình thành đam mê. Và một khi đã đam mê thì chắc chắn bé sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Để giúp con có một môi trường học lập trình trẻ em cơ bản bổ ích. Hãy cùng tham gia ngay những khóa học Kiddy code với Sumato để cùng trải nghiệm nhé.

Khóa học lập trình cho trẻ em mầm non tại Sumato

Coding Express

Khóa học Kiddy Code giúp trẻ biết các kiến thức khoa học, định hướng không gian, sự di chuyển số lượng đến 10. Biết kiến thức về tự nhiên xã hội thế giới xung quanh, tên các đồ vật trong cuộc sống, vật nuôi và nghề nghiệp. Biết về công nghệ, Robot, phương pháp lập trình,…

Bên cạnh đó, trẻ sẽ có thêm nhiều kỹ năng như sử dụng thiết bị công nghệ, kỹ năng quan sát, xây dựng câu chuyện và làm việc nhóm

Mỗi giờ học đều thúc đẩy sụ tò mò, phát triển tư duy, muốn chinh phục những thử thách.

Khóa học lập trình cho trẻ em mầm non thực sự rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Vậy nên các bậc phụ huynh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hiểu rõ về khóa học này.

•       Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

•       Hotline: 028 7775 8889