Gương mặt vô địch cuộc thi nhà sáng tạo nhí 2022

ƯỚC MƠ CỦA BÉ

Nhà sáng tạo nhí 2022

“Như bao phụ huynh khác, ba mẹ Tuấn Anh rất tôn trọng ý kiến của con nhưng phần nào luôn muốn Tuấn Anh đi  theo ngành Công Nghệ Thông Tin như ba. Tình cờ thấy được lớp học Robot và lập trình theo phương pháp STEAM tại Sumato nên liên hệ, ban đầu Anh chị chia sẻ chỉ muốn con tham gia để trải nghiệm, tạo tinh thần thoải mái cho con, nhưng thật bất ngờ Tuấn Anh tỏ ra vô cùng yêu thích và trở  thành học viên xuất sắc như hiện tại”

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI LỚP HỌC STEAM TẠI SUMATO


Tuấn Anh đam mê lắp ráp Lego từ khi còn nhỏ, ở nhà cũng như ở trường

Đam mê lắp ráp, đặc biệt là lắp khủng long, bạn nói khủng long “cool ngầu” lắm

Bạn được ba mẹ cho đăng ký học lớp Lego Wedo tại Sumato. Ước mong trở thành nhà vô địch cuộc thi do Lego Tổ Chức

Hiện bạn đã học 2 lớp tại Sumato Wedo 1, Wedo 2

BẢNG THÀNH TÍCH “KHỦNG” CỦA TUẤN ANH ĐANG THEO HỌC TẠI SUMATO

Giải khuyến khích cuộc thi Sáng tạo Lego Tại Sumato 2021
Giải Khuyến khích cuộc thi Sumato to The Moon 2022
 Giải 1 Cuộc thi Nhà Sáng Tạo Nhí – Legolimpic 2022

Để có được thành tích Vô địch Cuộc thi Nhà Sáng Tạo Nhí 2022 do Lego tổ chức là một hành trình dài hơn 2 năm của bé Tuấn Anh. Với niềm đam mê lắp ráp Lego cộng với năm khiếu sẵn có khiến mỗi ngày đi học tại Trung tâm Sumato của bé Tuấn Anh trở thành một ngày vui và được mong chờ nhất trong tuần.

LỚP HỌC LEGO THEO PHƯƠNG PHÁP STEAM TẠI SUMATO CÓ GÌ

Lego Wedo là một trò chơi lập trình được phát triển nên từ những đặc điểm cơ bản của Lego. Mục đích chính là chương trình hướng tới là khơi dậy trí tò mò, tăng khả năng sáng tạo và rèn luyện tư duy logic của trẻ.

CHỨNG NHẬN VÀ CAM KẾT

Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại

Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thiết kế sáng tạo, đến với Sumato các em sẽ được tận hưởng một không gian giáo dục đẳng cấp quốc tế. Trong quá trình học, giảng viên sẽ luôn theo sát học viên để trao đổi ý tưởng, tạo môi trường học thân thiện, chủ động cho các em và ba mẹ cũng yên tâm về sự an toàn của con mình.
Sumato tự tin sau khóa học các con có thể tự mình lập trình được chương trình Game, App và tăng niềm yêu thích với bộ môn lập trình. Hơn nữa, các con sẽ được phát triển vượt bậc về tư duy Logic, khả năng sáng tạo cùng nhiều kỹ năng mềm bổ ích cho tương lai.
SUMATO quy tụ 100% giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực CNTT, được đào tạo bài bản từ nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập và các dự án khoa học.

    Đăng ký nhận tư vấn