Cùng SUMATO điểm qua sự kiện “Giờ trải nghiệm STEAM cùng trường THCS Minh Đức”

Giây phút mong chờ đến rồi đây!!! Cùng SUMATO điểm qua sự kiện “Giờ trải nghiệm STEAM cùng trường THCS Minh Đức”

Vừa qua, SUMATO đã có dịp giao lưu với các bạn học sinh trường THCS Minh Đức để có thể mang đến những trải nghiệm thiết thực nhất về STEAM nhằm giúp các bạn có được cái nhìn thực tế nhất đối với lĩnh vực công nghệ.

Tại sự kiện này, các bạn học sinh đã có cơ hội biết thêm về lĩnh vực Robotics cũng như được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm các hoạt động của các bạn Robot đáng yêu. Sự kiện này là một sân chơi để các bạn có thể phát huy tối đa sức sáng tạo của mình và mở mang thêm tầm hiểu biết về khoa học công nghệ.

SUMATO hy vọng các bạn đã có một ngày thật thú vị và bổ ích. Trong tương lai, SUMATO hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa hơn nữa cho các bạn. Hãy cùng đó chờ nhé!

—————————————

Học Viện Công Nghệ Sumato