Cuộc thi IC3 Spark cho học sinh lớp 3-4-5

Ngày nay, để các bé gia nhập vào trường cấp 2 danh tiếng thì phải cần đến chứng chỉ IC3 Spark. Nếu các bậc phụ huynh chưa hiểu rõ về cuộc thi IC3 Spark và những lợi ích mà nó mang lại thì đừng bỏ lỡ những điều dưới đây.

Cuộc thi IC3 Spark là gì?   

Chứng chỉ IC3 Spark
Chứng chỉ IC3 Spark

IC3 Spark (The Internet and Computing Core Certification Spark) là một chứng chỉ quốc tế nhằm công nhận, chứng minh khả năng cơ bản về sử dụng máy tính và internet dành cho học sinh tiểu học. Chứng chỉ này được cung cấp bởi Certiport, một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực kiểm tra máy tính.

Bài thi IC3 Spark đánh giá và kiểm tra những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất. Và được thực hiện trực tuyến trên 27 ngôn ngữ tại 148 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ở Việt Nam, chứng chỉ này đã được Việt hóa và được tổ chức thông qua hơn 13.000 trung tâm ủy quyền chính thức bởi Certiport. Trung bình có 280.000 bài thi mỗi tháng.

Chứng chỉ IC3 Spark có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới. Đây là bằng chứng rõ nhất về khả năng sử dụng công nghệ thông tin của học sinh tiểu học. Đồng thời trang bị hành trang cho trẻ ở những cấp học cao hơn.

Chứng chỉ IC3 Spark mang lại những lợi ích gì?

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như ngày nay, việc sở hữu kỹ năng tin học là điều cần thiết cho mọi cá nhân. Và kể cả các em nhỏ ở cấp tiểu học. Chính vì thế, chứng chỉ IC3 Spark là giải pháp tuyệt vời không thể thiếu cho các học sinh nhí.

Chứng thực kỹ năng tin học của học sinh bằng chứng chỉ quốc tế

Cuộc thi IC3 Spark cho học sinh tiểu học
Cuộc thi IC3 Spark cho học sinh tiểu học

IC3 Spark là minh chứng về khả năng sử dụng máy tính và Internet cơ bản của học sinh. Chứng chỉ này được cấp bởi Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ). IC3 Spark có giá trị quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới. Đảm bảo cho học sinh có một vị thế vững chắc trên thị trường lao động trong tương lai.

Trang bị công cụ hỗ trợ hiệu quả trong quá trình học tập từ cấp tiểu học

Chứng chỉ IC3 Spark hỗ trợ hiệu quả trong quá trình học tập
Chứng chỉ IC3 Spark hỗ trợ hiệu quả trong quá trình học tập

Nhờ chứng chỉ IC3 Spark, các em nhỏ sẽ được tiếp cận với những kiến thức cơ bản. Cũng như những kiến thức cần thiết nhất về sử dụng máy tính và Internet. Điều này giúp các em tự tin hơn trong việc thực hiện các bài tập, và tìm hiểu thông tin.

Cuộc thi IC3 Spark giúp học sinh phát triển trong thời đại công nghệ số

Nhờ IC3 Spark, học sinh sẽ nhanh chóng làm chủ kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng máy tính. Điều này mang lại cho các em một cơ hội tuyệt vời để thích nghi. Cũng như phát triển trong thời đại công nghệ số. Đó là từ việc biết cách tìm kiếm thông tin đến việc thực hiện các ứng dụng cơ bản. IC3 Spark giúp học sinh nhí trở thành những người dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ thông tin.

Chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bậc học tiếp theo

Cuộc thi IC3 Spark đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bậc học tiếp theo của học sinh. Với chứng chỉ này, các em đã có nền tảng vững chắc để tiếp tục khám phá cũng như phát triển các kỹ năng tin học trong tương lai.

Chương trình học IC3 Spark cung cấp những kiến thức cơ bản. Như xử lý văn bản, tính toán, truy cập Internet và nhiều hơn nữa. Nhờ đó, các em có thể tiếp cận được nhiều khóa học và ngành học khác nhau. Từ đó mở ra tương lai tươi sáng cho bản thân.

Sumato – Trung tâm tổ chức cuộc thi IC3 Spark uy tín

Sumato luyện thi và cấp chứng chỉ IC3 Spark
Sumato luyện thi và cấp chứng chỉ IC3 Spark

Sumato là một trung tâm uy tín trong việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ IC3 Spark. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập chất lượng và đầy lý thú. Từ đó, giúp các em làm chủ được những kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ phát triển.

Các khóa học tại Sumato được thiết kế bài bản. Chúng tôi ưu tiên sử dụng phương pháp giảng dạy mới, kết hợp vừa học vừa thực hành. Cam kết mang đến cho học viên trải nghiệm học tập chất lượng, uy tín.

Ngoài ra, khóa học cũng cập nhật đề thi thử thường xuyên. Đồng thời hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7 để đảm bảo kết quả tốt nhất cho học sinh. Đặc biệt, Sumato còn hỗ trợ đăng ký thi đơn giản, nhanh chóng và miễn phí 100% học lại khi không đạt chứng chỉ.

Sumato tự hào là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để học viên tham gia cuộc thi IC3 Spark. Với sự cam kết về chất lượng, hỗ trợ và thành công của học viên, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất. Sumato sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng bé trong hành trình chinh phục chứng chỉ IC3 Spark.

Để sớm biết thêm thông tin về chứng chỉ IC3 Spark, quý phụ huynh hãy liên hệ với Sumato ngay. Hãy để IC3 Spark trở thành cầu nối cho tương lai tươi sáng của các bé.

Học Viện Công Nghệ Sumato

Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 777 58889.

Fanpage: Sumato Academy

Email: [email protected]

Website: https://sumato.edu.vn

    Đăng ký nhận tư vấn