Cảnh báo mạo danh thương hiệu Sumato để lừa đảo khách hàng !!!

cảnh báo mạo danh lừa đảo Sumato

Giới thiệu về Sumato để cảnh báo các trường hợp lừa đảo.

Sumato là học viện giáo dục công nghệ hàng đầu dành cho trẻ từ từ 4 – 18 tuổi có trụ sở tại 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM. Sau thời gian hoạt động, khẳng định được chất lượng giáo dục đến nay Sumato đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bạn trẻ đam mê công nghệ, yêu thích lập trình, lắp ráp Robot. 

Khác với phương pháp dạy học truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, Sumato đã thể hiện sự khác biệt khi thiết kế chương trình học theo phương pháp giáo dục STEAM hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó, học viên có cơ hội được tiếp xúc, tìm hiểu, sử dụng và làm chủ các tiến bộ khoa học công nghệ trên thế giới, tạo hành trang kiến thức đầy đủ, bước đệm vững chắc để thế hệ trẻ Việt Nam có thể ứng dụng công nghệ vào bất cứ ngành nghề nào trong tương lai

Sau mỗi khóa học ở Sumato, học viên không chỉ được trang bị kiến thức mà còn có kỹ năng học tập, năng lực tư duy logic, khả năng phản biện và giải quyết vấn đề một cách trọn vẹn. Từ đó, tạo dựng thói quen làm việc nhóm, kỹ năng hợp tác cùng giải quyết vấn đề, để các em có thể tự rèn luyện bản lĩnh đối mặt với khó khăn, biết cách giải quyết các vấn đề gặp phải trong công việc và cuộc sống dễ dàng hơn.

Với thế mạnh về giáo trình giảng dạy hiện đại đến từ Nhật Bản và đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, Sumato mang đến các chương trình đào tạo kỹ năng lập trình chất lượng hàng đầu cho thế hệ trẻ Việt. Tuy nhiên, với ưu thế trên thị trường giáo dục công nghệ tại TP HCM, Sumato đã bị các trung tâm, cơ sở kinh doanh lấy cắp thương hiệu của chúng tôi để thực hiện hành vi lừa đảo các bậc phụ huynh nhằm mục đích trục lợi cá nhân. 

Điển hình, Sumato vừa nhận được thông tin phản ánh từ khách hàng rằng có đối tượng mạo danh Sumato gọi điện tư vấn về các khóa học của Sumato, khiến không ít phụ huynh hoang mang.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín của Sumato, chúng tôi khuyến cáo các hành vi lừa đảo đến khách hàng cần nâng cao cảnh giác, không cung cấp thông tin cá nhân và mất tiền oan vì đăng ký phải những khóa học lấy danh nghĩa của chúng tôi mà chưa được kiểm chứng và xác nhận chất lượng. 

Về phía Sumato, chúng tôi xin công bố các kênh thông tin chính thống của Học viện bao gồm:

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hoặc gặp phải trường hợp như trên cần chụp ảnh màn hình, thu âm cuộc gọi và gửi về cho chúng tôi để có biện pháp xử lý kịp thời để hạn chế các trường hợp lừa đảo.

HÃY TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI – tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn những địa chỉ giáo dục uy tín tốt cho sự phát triển của con mình nhé!

Sumato chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý phụ huynh!

Học Viện Công Nghệ Sumato

•           Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

•           Hotline: 028 7775 8889

•           Fanpage: Sumato Academy

    Đăng ký nhận tư vấn