Sumato – Nơi hình thành những thế hệ sáng tạo cùng công nghệ

Trong các bài viết trước đây, chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của việc đào tạo ra những người có khả năng “làm ra sản phẩm” trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật. Đúng như vậy, Học viện Công nghệ Sumato, đã xuất hiện như một ngôi trường tiên phong tại Việt Nam. Nơi học sinh được khuyến khích và dạy cách biến ý tưởng thành hiện thực, sản phẩm có ích. Nhìn chung, đây là một ngôi trường giáo dục mới mẻ, thách thức các tiêu chuẩn truyền thống và định nghĩa lại khái niệm về việc đào tạo người học.

Học tập theo cách thức cá nhân hóa

Trong một thế giới đang dần thay đổi với tốc độ nhanh chóng và đa dạng hóa không ngừng, việc đào tạo học sinh theo mô hình tiêu chuẩn trở nên không còn phù hợp. Sumato đã chọn hướng tiến xa hơn và đánh dấu sự thay đổi trong giáo dục. Bằng cách đặt sự cá nhân hóa lên hàng đầu trong quá trình học tập.

Nơi ươm mầm những nhân tài nhí
Nơi ươm mầm những nhân tài nhí

Chúng tôi tin rằng mỗi học sinh là một cá nhân độc đáo với tiềm năng và đặc điểm riêng. Thay vì áp đặt một chương trình học tập cố định, chúng tôi khuyến khích học sinh khám phá và phát triển những đặc điểm độc đáo của mình. Điều này bắt đầu từ việc tạo ra môi trường mở, nơi học sinh được khích lệ để thảo luận. Nhằm đặt ra câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời theo cách riêng.

Sumato khuyến khích sự kết hợp giữa học tập và thực hành

Sumato đã định hình một mô hình giáo dục độc đáo. Bằng cách kết hợp học tập lý thuyết với thực hành đầy ý nghĩa. Điều này không chỉ giúp học sinh hiểu bài học một cách sâu sắc hơn. Bởi bên cạnh đó còn thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển kỹ năng thực tiễn.

Việc học tập sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn khi học sinh được tham gia vào các dự án thực tế. Thay vì chỉ đơn thuần học về một khía cạnh nào đó của kiến thức, các em được khuyến khích áp dụng kiến thức đó vào các dự án và vấn đề thực tế. Điều này giúp họ thấy được giá trị thực tế của kiến thức học được. Đồng thời cách nó có thể được áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Sumato định hình mô hình giáo dục độc đáo
Sumato định hình mô hình giáo dục độc đáo

Học tập tích hợp công nghệ

Chúng tôi đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong giáo dục bằng việc tích hợp công nghệ vào quá trình học tập. Bằng cách sử dụng các công cụ và nền tảng công nghệ tiên tiến, Sumato đã tạo ra một môi trường học tập tương tác và hiệu quả. Từ đó, thúc đẩy sự sáng tạo và khám phá.

Học viện sử dụng các ứng dụng giáo dục trực tuyến để cung cấp tài liệu học tập, bài giảng video và bài kiểm tra trực tuyến. Điều này giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách linh hoạt và tự tại. Nó cho phép họ học tập theo lịch trình của riêng mình.

Sumato cung cấp khóa học trực tuyến, cho phép học sinh tham gia vào các lớp học từ xa. Nhằm giúp họ tiết kiệm thời gian và cơ hội học tập từ các chuyên gia và giảng viên hàng đầu trong ngành.

Mang đến cho học viên nhiều khóa học bổ ích
Mang đến cho học viên nhiều khóa học bổ ích

Khám phá và phát triển khả năng sáng tạo

Chúng tôi tạo ra môi trường học tập mở. Nơi học sinh được khích lệ để nảy ra ý tưởng mới và đặt ra những câu hỏi thách thức. Môi trường này thúc đẩy sự sáng tạo và tư duy.

Học sinh được khuyến khích tham gia vào các buổi thảo luận và trao đổi ý kiến với nhau và với giảng viên. Điều này giúp các em trau dồi khả năng giao tiếp và học hỏi từ các quan điểm khác nhau.

Đặc biệt, luôn khuyến khích học sinh tham gia vào việc sản xuất các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo. Nó có thể bao gồm việc thiết kế sản phẩm, phát triển ứng dụng. Thậm chí là việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Học sinh có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của họ qua việc tạo ra cá nhân hoặc nhóm.

Giáo viên khuyến khích học sinh tạo ra sản phẩm riêng
Giáo viên khuyến khích học sinh tạo ra sản phẩm riêng

Sumato tạo môi trường học tập kỹ thuật thực tế

Các giáo viên đặt sự thực tế và ứng dụng công nghệ lên hàng đầu. Học sinh không chỉ học về lý thuyết mà còn được tiếp xúc với thế giới thực và học cách áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế.

Do đó, có thể thấy, đây là một ngôi trường đào tạo và là nơi tạo ra những học sinh không ngừng nghĩ sáng tạo và tự tin trong việc biến ý tưởng thành hiện thực. Sumato đang giúp học sinh thấu hiểu rằng, việc “tạo ra sản phẩm” không chỉ là một mục tiêu. Bởi nó còn là một cách tiếp cận cuộc sống và học tập đáng giá. 

Học Viện Công Nghệ Sumato 

Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 777 58889.

Fanpage: Sumato Academy

Email: [email protected]

Website: https://sumato.edu.vn

    Đăng ký nhận tư vấn