Đội ngũ giáo viên tại Sumato

Hoàng Minh Tuấn

Giáo viên

Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy Steam toán và lập trình, Lego, Scratch, mblock đến các ngôn ngữ text như C, C++, Java, PHP,... cho trẻ em, và sinh viên ở nhiều trung tâm. Lấy câu nói: “Người Thầy vĩ đại luôn tạo cảm hứng” làm kim chỉ nam, thầy có nhiều phương pháp dạy sáng tạo, luôn biết cách tạo hứng khởi trong mỗi buổi học, giúp các em vững kiến thức, giỏi kỹ năng để tự tin làm chủ tương lai của bản thân.

Phan Văn Huy

Trưởng bộ môn Lập trình

Với thế mạnh công nghệ thông tin, thầy được giao trọng trách chủ nhiệm "Khóa học Scratch cơ bản và nâng cao" nhiều năm liền tại các trung tâm tin học trên địa bàn TP HCM. “Tôi muốn dạy các em tự tin đối mặt với các vấn đề, từ đó giúp các em chủ động tìm cách giải quyết chúng một cách tốt nhất có thể” - là phương châm giảng dạy mà thầy tâm đắc nhất để đào tạo và phát triển tài năng của thế hệ trẻ Việt Nam.

Hà Nguyễn Quốc Huy

Phó phòng Đào tạo

5 năm kinh nghiệm giảng dạy phương pháp STEAM cho trẻ em. Từng tham gia các cuộc thi về STEAM như Robotacon, Olympic với tư cách là huấn luyện viên, ban tổ chức. Anh hiện đang nghiên cứu và phát triển nhiều chương trình STEAM để các bạn học viên Sumato có thể tiếp cận và phát triển bản thân.

Nguyễn Phan Thanh Phượng

Giáo viên

Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy 2D Design, Mỹ Thuật, luyện thi tại các trung tâm lớn ởTP.HCM. Từng tham gia các cuộc thi về thiết kế trong và ngoài nước như : Show It Now, ACA World Championship,.... Phương châm giảng dạy "Khơi cảm hứng, tạo thói quen, rèn tính cách" - cô mong muốn đào tạo nhiều học viên có đầy đủ kiến thức và giỏi kỹ năng để tự tin hoà nhập với thế giới.

Ngô Hoàng Phước

Trưởng bộ môn Robotics

Hơn 4 năm kinh nghiệm công tác tại Lego Education Việt Nam. 3 năm liên tiếp đảm nhận quản lý các bảng thi đấu ROBOTACON - cuộc thi về Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học, được tổ chức bởi Sở GD & ĐT Tp Hồ Chí Minh. Hiện thầy đang đảm nhiệm việc giảng dạy bộ môn Lego Wedo và tổ chức các chương trình phát triển STEAM cho học viên Sumato.

Nguyễn Anh Luật

Giáo viên

Hơn hai năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Robotics và đào tạo nhiều đội tuyển học sinh tham gia các cuộc thi đấu Robocon quốc tế. Bằng tất cả niềm đam mê với khoa học - kỹ thuật, thầy muốn mang tất cả kiến thức, kinh nghiệm của mình để truyền đạt lại cho thế hệ trẻ và giúp học viên tạo ra các sản phẩm công nghệ hữu ích cho cuộc sống.

Nguyễn Hà Quỳnh Liên

Giáo viên

Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế ở TPHCM. Hiện tại, cô đang đảm nhận bộ môn mTiny của Sumato. Với cô "Dạy học là một quá trình mà trong đó, phẩm chất, sự truyền tải, tôi luyện và phối hợp là những yếu tố to lớn, quyết định đến kết quả cuối cùng của một đứa trẻ", do đó, cô luôn cố gắng tạo điều kiện để giúp trẻ hứng thú với việc học và phát triển thế mạnh của mình.

Nguyễn Hà Ngọc Huyền

Giáo viên

Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường Mầm Non Quốc Tế ở TPHCM. Hiện tại, cô đang đảm nhận bộ môn mTiny của Sumato. Cô mong muốn hướng tới xây dựng những giá trị cốt lõi cho các bé " Tư duy độc lập, năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và khả năng hợp tác". Trong quá trình dạy học, cô luôn khuyến khích học sinh tự tin thể hiện bản thân. Không áp đặt, tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh. Hoàn thiện nhân cách, đạo đức, tri thức giúp học sinh phát triển toàn diện, trở thành công …

Mai Đình Thụy

Giáo viên

Với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Software Testing, lập trình điều khiển, tự động hóa, thầy là một trong những giảng viên xuất sắc, đào tạo được nhiều học trò ưu tú. Bằng tất cả sự nhiệt huyết, niềm đam mê với khoa học máy tính, thầy tự tin trở thành người truyền cảm hứng, giúp các em chạm gần hơn đến cánh cổng thành công trong tương lai.

La Hoàng Thắng

Giáo viên

Hiện là kỹ sư phần mềm, lập trình viên chuyên nghiệp. Thầy có hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy lập trình Huna, Lego, Arduino,… cho học sinh. Bằng tất cả sự tận tâm, niềm say mê khoa học, thầy nỗ lực đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hòa nhập với nền công nghệ hiện đại thế giới.

Võ Anh Tuấn

Giáo viên

Kỹ sư máy tính chuyên nghiệp, thành thạo các ngôn ngữ lập trình Python, C, C++,... từng thực chiến tại các công ty công nghệ lớn. Đến với Sumato, thầy muốn truyền thụ tất cả kiến thức, kỹ năng thực tế và niềm đam mê với khoa học máy tính đến cho các bạn trẻ Việt, giúp các em tự tin làm chủ công nghệ trong tương lai.

Nguyễn Ngọc Thảo

Giáo viên

Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành đồ họa, thành thạo các phần mềm 3Ds max, Maya, flash, corel, Illustrator, photoshop, 2D game isomatric, diễn hoạt animation. Hiện thầy đang đảm nhiệm việc nghiên cứu, phát triển và giảng dạy bộ môn Mulmedia tại Sumato.

Đỗ Anh Tiến

Trưởng bộ môn Multimedia

Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Multimedia tại trường Đại học Hoa Sen. 2 năm kinh nghiệm dạy thiết kế web tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM. Hiện thầy đang nghiên cứu, xây dựng và phát triển nhiều chương trình giảng dạy STEAM dành cho trẻ em Việt Nam.

Nguyễn Duy Sắc

Giáo viên

Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy thiết kế đồ họa, mỹ thuật công nghiệp tại các trường đại học và từng tham gia vào các dự án thiết kế lớn, nhỏ tại các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thầy mong muốn được truyền cảm hứng và tạo cơ hội để thế hệ trẻ Việt có thể tự do sáng tạo, vươn xa thế giới.

DMCA.com Protection Status