giao-vien | Học viện Công nghệ Sumato

Đội ngũ giáo viên tại Sumato

Lê Nguyễn Minh Khoa

Trưởng nhóm giáo viên

Cử nhân Đại học Khoa học Tự nhiên - Chuyên ngành Máy tính Hệ thống Nhúng với hơn 4 năm giảng dạy lập trình - Robotics cho trẻ. Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cô mong muốn được truyền cảm hứng và tạo cơ hội để thế hệ trẻ Việt có thể tự do sáng tạo, vươn xa thế giới.

Nguyễn Anh Luật

Giáo viên

Hơn hai năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Robotics và đào tạo nhiều đội tuyển học sinh tham gia các cuộc thi đấu Robocon quốc tế. Bằng tất cả niềm đam mê với khoa học - kỹ thuật, thầy muốn mang tất cả kiến thức, kinh nghiệm của mình để truyền đạt lại cho thế hệ trẻ và giúp học viên tạo ra các sản phẩm công nghệ hữu ích cho cuộc sống.

Nguyễn Hà Quỳnh Liên

Giáo viên

Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế ở TPHCM. Hiện tại, cô đang đảm nhận bộ môn Kiddy của Sumato. Với cô "Dạy học là một quá trình mà trong đó, phẩm chất, sự truyền tải, tôi luyện và phối hợp là những yếu tố to lớn, quyết định đến kết quả cuối cùng của một đứa trẻ", do đó, cô luôn cố gắng tạo điều kiện để giúp trẻ hứng thú với việc học và phát triển thế mạnh của mình.

Võ Anh Tuấn

Giáo viên

Kỹ sư máy tính chuyên nghiệp, thành thạo các ngôn ngữ lập trình Python, C, C++,... từng thực chiến tại các công ty công nghệ lớn. Đến với Sumato, thầy muốn truyền thụ tất cả kiến thức, kỹ năng thực tế và niềm đam mê với khoa học máy tính đến cho các bạn trẻ Việt, giúp các em tự tin làm chủ công nghệ trong tương lai.

Nguyễn Hà Ngọc Huyền

Giáo viên

Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường Mầm Non Quốc Tế ở TPHCM. Hiện tại, cô đang đảm nhận bộ môn Kiddy của Sumato. Cô mong muốn hướng tới xây dựng những giá trị cốt lõi cho các bé " Tư duy độc lập, năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và khả năng hợp tác". Trong quá trình dạy học, cô luôn khuyến khích học sinh tự tin thể hiện bản thân. Không áp đặt, tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh. Hoàn thiện nhân cách, đạo đức, tri thức giúp học sinh phát triển toàn diện, trở thành công …

Phạm Đức Thắng

Giáo viên

Với kinh nghiệm giảng dạy xuất thân từ trường Đại học Sư Phạm TP.HCM - Sư phạm tin học, Hiện tại thầy là giáo viên tin học phổ thông, đồng thời là giáo viên lập trình với 2 năm kinh nghiệm dạy STEAM mảng robotics và lập trình. Lấy câu nói: “Người Thầy vĩ đại luôn tạo cảm hứng” làm kim chỉ nam, thầy có nhiều phương pháp dạy sáng tạo, luôn biết cách tạo hứng khởi trong mỗi buổi học, giúp các em vững kiến thức, giỏi kỹ năng để tự tin làm chủ tương lai của bản thân.

Nguyễn Thị Như Ý

Giáo viên Robotics

Là giáo viên Robotic, cô đã từng làm Trainer cho cuộc thi FLL. Đến từ Đại học Kiên Giang, bằng tất cả sự nhiệt huyết, niềm đam mê với khoa học máy tính, cô tự tin trở thành người truyền cảm hứng, giúp các em chạm gần hơn đến cánh cổng thành công trong tương lai.

Nguyễn Phương Bằng

Giáo viên Robotics

Hơn 2 năm kinh nghiệm dạy STEAM mảng Robotics và lập trình, Thầy còn tham gia nghiên cứu các dự án robotics nâng cao tại Sumato cùng với các dự án phát triển giáo trinh tại Sumato.

Nguyễn Thị Kim Quyên

Giáo viên lập trình

Từng là một kỹ thuật viên phần mềm cùng với hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy lập trình và tin học trong các trường trung học phổ thông, hiện nay cô đang đảm nhiệm vị trí giáo viên lập trình tại Sumato.  Với cô "Dạy học là một quá trình mà trong đó, phẩm chất, sự truyền tải, tôi luyện và phối hợp là những yếu tố to lớn, quyết định đến kết quả cuối cùng của một đứa trẻ", do đó, cô luôn cố gắng tạo điều kiện để giúp trẻ hứng thú với việc học và phát triển thế mạnh của mình.

Trịnh Quốc Bảo Thạch

Trưởng bộ môn Robotics

Đến từ Đại học Năng lượng MOSKVA - Vật lý nhiệt, thầy đảm nhiệm bộ môn Robotics với kinh nghiệm dạy lập trình phát triển game. Đồng thời thầy là nghiên cứu viên hỗ trợ và tham gia nghiên cứu các sự án khoa học kỹ thuật.

Nguyễn Thụy Kim Ngân 

Giáo viên lập trình 

Với hơn 2 năm kinh nghiệm đứng lớp và có nền tảng kiến thức vững chắc về lập trình và Robotics, cô luôn là nguồn năng lượng tích cực giúp lớp học thêm năng động và sôi nổi.

Ngô Quốc Nhu

Giáo viên lập trình

Đảm nhiệm bộ môn lập trình với 2 năm kinh nghiệm giảng dạy về lập trình nâng cao cho học sinh. Đồng thời thầy cũng là chủ nhiệm câu lạc bộ Robotics ở trường Đại học Công Nghệ Thông Tin và tham gia các cuộc thi về khoa học kỹ thuật ở trường Đại học.

Nguyễn Lương Duy Khánh

Giáo viên Robotics

Được mệnh danh là kỹ sư phần mềm xuất thân từ trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, thầy hiện đang là giáo viên bộ môn Robotics với hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Software Testing, lập trình điều khiển, tự động hóa... Thầy là một trong những giảng viên xuất sắc, đào tạo được nhiều học trò ưu tú.

DMCA.com Protection Status