Why sumato? | Học viện Công nghệ Sumato
Why sumato?
31 August, 2021 by
Why sumato?
Ngọc Huy MKT
| No comments yet


Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0, thế hệ trẻ phải có khả năng thích ứng để hội nhập và thành công, Sumato ra đời với mục tiêu định hình thế hệ trẻ Việt Nam theo tư duy phát triển toàn diện, giúp trẻ thành thạo các kỹ năng để làm chủ công nghệ mới.

Ở Sumato, chúng tôi mang tới cho học viên những giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, chương trình học đa dạng cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Sumato tự tin đi đầu trong việc cập nhật công nghệ và nội dung giảng dạy tiên tiến nhất, phục vụ tối đa việc học, và nghiên cứu dự án của học viên. 

Đến với Sumato, các em sẽ được rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, và giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất. Mục đích quan trọng nhất Sumato hướng đến chính là khơi gợi sự yêu thích học hỏi, khám phá cái mới, khả năng sáng tạo và tự hoàn thiện bản thân.

Sumato chúng tôi mong muốn không chỉ là nơi truyền tải kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê công nghệ mà còn là những người đồng hành, người bạn của các em trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, đến đây các em sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để làm chủ cuộc sống trong thời đại mới.

Topics:
Share this post
Tags
Archive
Sign in to leave a comment
DMCA.com Protection Status