Ươm mầm kỹ sư nhí cùng khóa học lego mindstorms ev3 | Học viện Công nghệ Sumato
Ươm mầm kỹ sư nhí cùng khóa học lego mindstorms ev3
31 August, 2021 by
Ươm mầm kỹ sư nhí cùng khóa học lego mindstorms ev3
Ngọc Huy MKT
| No comments yet


Hơn 55 quốc gia với hơn 12 triệu học sinh trên thế giới đã trở thành kỹ sư Robot trẻ tuổi cùng với Lego Mindstorm EV3. Và trẻ em Việt cũng có thể làm được khi tham gia khóa học “Em làm kỹ sư robot” tại Sumato.

Tại sao trẻ nên học với Lego Mindstorms EV3 ?

Lego Mindstorms EV3 (Evolution 3) là bộ robot thế hệ thứ ba trong dòng Mindstorms của Lego. Nó là sự kế thừa cho bộ Lego Mindstorms NXT 2.0 thế hệ thứ hai. Đây là bộ công cụ giáo dục STEAM đến từ Đan Mạch. 

Bộ công cụ giúp trẻ hiểu được các kiến thức khoa học thông qua việc lắp ráp và lập trình các mô hình robot. Sáng tạo và thú vị là những điều thú vị mà các em sẽ học được Lego Mindstorms EV3.
 
Với hơn 541 chi tiết, trẻ tha hồ biến hóa thành nhiều mô hình robot khác nhau, có thể phục vụ cho cuộc sống như máy rửa tay tự động, máy gấp quần áo, robot lau nhà,... 

Các mô hình EV3 được mô phỏng thực tế giúp các em dễ dàng nắm bắt, tiếp thu kiến thức khoa học, kỹ thuật và kỹ năng cần thiết  để trở thành một kỹ sư robot chuyên nghiệp.  

Do đó, trẻ học với Lego Mindstorms EV3 từ sớm không chỉ là trang bị kiến thức, mà còn là sự đầu tư cho tương lai của trẻ. 

Khóa học Lego Mindstorms EV3 tại Sumato có gì ?

Tại Sumato, khóa học "Em làm kỹ sư robot"  được thiết kế theo phương pháp STEAM - chú trọng vào thực hành. Nội dung của khóa học tập trung vào các chủ đề robot như: cảm biến, thiết kế, lập trình,... phù hợp để các em phát huy tính năng động, sáng tạo, hiện thực hóa ý tưởng thành sản phẩm thực tế.

Học với Lego Mindstorms EV3 là cách tốt nhất để giới thiệu hoặc mở rộng cho học viên các khái niệm nền tảng trong việc lập trình. Đồng thời, trẻ nắm được các nguyên tắc kỹ thuật về robot. Qua đó, học viên sẽ xây dựng các dự án lập trình phần mềm , lắp ráp phần cứng. 


Đặc biệt, chúng tôi sử dụng mô hình học tập thông qua dự án để khuyến khích tính tự lập cho trẻ, từ cách đặt vấn đề và tự giải quyết vấn đề. Mỗi bài học không chỉ là làm rõ những điều mà các em chưa biết, muốn biết mà còn giúp các em khám phá những kiến thức mới lạ để áp dụng vào cuộc sống. 

Kết thúc toàn bộ khóa học các em có đủ khả năng tham gia các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế về robot như robocon, lego và các cuộc thi quốc tế khác.

Với những lợi thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, lớp học với Lego Mindstorms EV3 sẽ thắp sáng ước mơ trở thành “kỹ sư robot” của thế hệ trẻ.

Trở thành kỹ sư robot chuyên nghiệp không khó, chỉ cần có Sumato!

Để tìm hiểu thêm các khóa học về tại Sumato, phụ huynh có thể truy cập tại: https://sumato.edu.vn/, hoặc gọi đến Hotline: 028 7775 8889  để được các chuyên viên tư vấn các khóa học phù hợp cho trẻ nhé!

 
Share this post
Tags
Archive
Sign in to leave a comment
DMCA.com Protection Status