Lớp học lập trình online tốt nhất dành cho trẻ mùa dịch covid-19 | Học viện Công nghệ Sumato
Lớp học lập trình online tốt nhất dành cho trẻ mùa dịch covid-19
31 August, 2021 by
Lớp học lập trình online tốt nhất dành cho trẻ mùa dịch covid-19
Ngọc Huy MKT
| No comments yet


Tiếng anh giờ không còn là kỹ năng cần thiết nhất với trẻ trong thời đại công nghệ này nữa. Nắm trong tay kỹ năng công nghệ chính là chìa khóa thay đổi tương lai cho trẻ. Tuy nhiên, dịch Covid-19 chưa chấm dứt, ảnh hưởng lớn đến việc học “ngôn ngữ toàn cầu” của trẻ thì giải pháp tối ưu nhất chính là các lớp học lập trình online.

Mô hình học lập trình tốt nhất

Học lập trình cũng như các loại ngôn ngữ khác nếu không thực hành mỗi ngày rất dễ bị quên mất kiến thức. Để có một lớp học lập trình online hiệu quả, chất lượng bắt buộc phải có một quy trình giảng dạy, công nghệ và đội ngũ giáo viên phải có kỹ năng dạy online. Đồng thời, về phía người học cũng phải có kỹ năng học online mới đạt hiệu quả.

Với ưu thế đi đầu về trang thiết bị và sử dụng công nghệ hiện đại trong dạy và học, Học viện Sumato đã mang đến một hình thức dạy lập trình cho trẻ an toàn, hiệu quả ngay trong mùa dịch Covid-19. Nhờ đó, giáo viên và học viên tiếp cận nhanh, dễ dàng nhập cuộc với các buổi học trực tuyến. 

Điểm khác biệt của hình thức học trực tuyến ở Sumato so với các trung tâm khác là ứng dụng nền tảng đa công nghệ trong việc giảng dạy với hệ thống emeet.vn hiên đại. Đây là hệ thống học trực tuyến với nhiều tiện ích: giáo viên thực hiện bài giảng trực tuyến qua video call, học viên dễ theo dõi và tương tác trực tiếp với giáo viên. Tiến độ học luôn ổn định giúp học viên bám sát nội dung bài học.

Thời lượng học được thiết kế hợp lý, thực hành nhiều hơn lý thuyết giúp trẻ học vui mà không bị áp lực về kiến thức. Hình thức học lập trình online của Sumato được nhiều phụ huynh đánh giá cao về độ tương tác giữa giáo viên và học viên, nội dung học thú vị, đầy sáng tạo. 

Lợi ích của lớp học lập trình online đối với trẻ

Tham gia các lớp học lập trình cho trẻ ngay tại nhà, giúp trẻ học được những kiến thức bổ ích, còn phụ huynh an tâm về sức khỏe và sự an toàn của con mình. 
Đến với lớp học LẬP TRÌNH ONLINE ngay tại nhà cùng Sumato, trẻ sẽ được:

  • Học một cách tự nhiên thông qua phép thử và sai trong ngôn ngữ lập trình 
  • Hiểu được bản chất, nắm vững kiến thức các thuật toán nền tảng
  • Nâng cao tư duy lập trình
  • Sử dụng thành thạo ngôn ngữ phổ biến như Scratch, Python
  • Tạo ra được các sản phẩm, dự án thực tế của mình
  • Định hướng lộ trình học tập phù hợp để phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Sumato hiện đang có các lớp lập trình cho trẻ em sau:


1.     Lớp SCRATCH CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI:

Nội dung khóa học: Khóa học giúp trẻ làm quen các nhóm block cơ bản, cách tạo nhân vật hoạt hình, lập trình game và sáng tạo ra trò chơi theo trí tưởng tượng của trẻ. 
Tham khảo thêm nội dung về khóa học tại: Scratch chào người bạn mới

2.     Lớp LẬP TRÌNH WEB CƠ BẢN:

Nội dung khóa học: Khóa học giới thiệu cho trẻ tất cả các đối tượng trên một trang web, cách thức lập trình để tạo ra một trang web cơ bản. Sau khóa học, trẻ sẽ xây dựng trang web album ảnh gia đình với bootstrap 4 và jquery; làm chương trình máy tính bỏ túi bằng jquery và bootstrap trên nền web. 
Tham khảo thêm nội dung về khóa học tại:  Lập trình web cơ bản

3.     Lớp BƯỚC VÀO THẾ GIỚI LẬP TRÌNH:

Nội dung khóa học: Khóa học lập trình với Python giúp trẻ làm quen với tư duy tính toán và thuật toán, nắm được các nguyên tắc cơ bản của thiết kế chương trình và cách giải quyết vấn đề với máy tính. Cuối khóa học, trẻ sẽ tự viết được một phần mềm cho máy tính bỏ túi của riêng mình. 
Tham khảo thêm nội dung về khóa học tại:  Bước vào thế giới lập trình

🌟 Thời lượng: mỗi buổi 90 phút, tuần 2 - 3 buổi.

🌟 Số lượng: Tối đa 20 học viên/lớp 

🌟 Đối tượng: trẻ em ở độ tuổi từ 6 - 18 tuổi

Các lớp học lập trình online ngay tại nhà sẽ giúp bố mẹ quản lý được thời gian, giờ giấc của con, cũng yên tâm hơn về vấn đề an toàn sức khỏe mùa dịch Covid-19 này đúng không nào?

Mọi người truy cập link: https://online.sumato.edu.vn/ để đăng kí và học cùng con nhé!

Hoặc đăng ký qua các hình thức sau để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn:

Hotline: 028 7775 8889

Website: https://sumato.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sumatovn/

Share this post
Tags
Archive
Sign in to leave a comment
DMCA.com Protection Status