Học lập trình cho trẻ em thành phố hồ chí minh đang trở thành xu hướng | Học viện Công nghệ Sumato
Học lập trình cho trẻ em thành phố hồ chí minh đang trở thành xu hướng
31 August, 2021 by
Học lập trình cho trẻ em thành phố hồ chí minh đang trở thành xu hướng
Ngọc Huy MKT
| No comments yet


Nếu bạn muốn chuẩn bị cho con mình một hành trang tương lai từ sớm thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ tới môn học có nhiều hoạt động thú vị, sáng tạo và bổ ích. Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu cho con em mình tiếp cận với lập trình ngay từ nhỏ. Việc làm quen với lập trình sớm sẽ giúp cho trẻ em học được nhiều điều thú vị. Hiện nay học lập trình cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Tại sao phụ huynh cho con mình học lập trình từ nhỏ?

Với thời đại công nghệ phát triển thế giới bước vào giai đoạn công nghệ hóa thì việc trẻ em được học lập trình sớm là điều nhiều bố mẹ quan tâm. Việc được tiếp cận với lập trình sớm sẽ càng giúp trẻ hoàn thiện bản thân hơn.

Nên cho trẻ học lập trình từ nhỏ

Kích thích và phát huy trí tưởng tượng của trẻ. Trẻ em vốn rất tò mò và thích khám phá. Tuy nhiên, trí tưởng tượng của trẻ lại gắn với hình ảnh trực quan. Học lập trình tạo ra môi trường trực quan sinh động để các em chủ động lắp ghép các câu chuyện của mình vào. Phát triển chúng theo hướng phong phú hơn, từ đó phát huy trí tưởng tượng có mục đích.

Góp phần bổ sung kiến thức nhiều môn học khác. Với việc kết hợp nội dung học lập trình với tích hợp kiến thức nhiều môn học khác như: Tiếng Anh, Toán, Địa Lý, Nghệ thuật,… Trẻ hứng thú hơn với nhiều nội dung sinh động, đầy sáng tạo trong mỗi buổi học, đồng thời bố mẹ cũng yên tâm hơn khi con được học tập trong môi trường tích hợp hiện đại.

Bổ sung kỹ năng làm việc theo nhóm, trẻ không chỉ chủ động làm việc mà phải hoàn thành các dự án theo nhóm. Việc này đòi hỏi trẻ giao tiếp với nhau để chia sẻ, trao đổi ý tưởng, kiến thức, kinh nghiệm. Với sự hỗ trợ của thầy cô hướng dẫn, các em sẽ làm quen và dần dần nắm bắt được kỹ năng làm việc nhóm.

Tình hình học lập trình cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh hiện nay?

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình tiếp cận sớm hơn với công nghệ. Vì thế, lớp lập trình cho trẻ em đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ông bố bà mẹ. 

Học lập trình cho trẻ rất được phụ huynh quan tâm

Học lập trình cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh giúp trẻ tăng cao khả năng tư duy logic. Biết đến ngôn ngữ lập trình cho trẻ em cơ bản và có tính sáng tạo hơn trong học tập.

Tại Tp Hồ Chí Minh việc đi học lập trình cho trẻ em khi còn nhỏ là điều mà phụ huynh nào cũng muốn cho con đi. Vì vậy nhu cầu cho con đi học lập trình của các bậc phụ huynh là rất cao.

Do đó, các lớp học lập trình trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh mở ra càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh.

Tiêu chí để chọn lớp học lập trình cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh là gì?

Các bậc phụ huynh khi tìm lớp học lập trình cho trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh thường sẽ quan tâm đến một số vấn đề sau:

Ưu điểm đầu tiên chính là chất lượng. Cơ sở đào tạo phải đã khẳng định chất lượng hàng đầu trong đào tạo về lập trình đặc biệt là các khóa học lập trình cho trẻ em.

Phải có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, những con người ngoài kiến thức chuyên môn còn có tình yêu trẻ, có kỹ năng sư phạm và nhiệt tình. Kết hợp với đó là giáo trình phù hợp, được xây dựng bài bản theo từng khóa học.

Trẻ em sau một khóa học lập trình cơ bản đều đã biết cách lắp ráp sáng tạo trò chơi riêng.

Bên cạnh chất lượng đào tạo, phòng học luôn là yếu tố được phụ huynh đặc biệt quan tâm. Phòng học tại các lớp học luôn được bố trí rộng và thoáng với lượng ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Phòng học đạt tiêu chuẩn

Chuyên nghiệp trong bài giảng, giáo viên, lớp học và ngay cả nhân viên tư vấn cũng được đào tạo bài bản.

Phải luôn sẵn sàng tư vấn chuẩn xác nhằm giúp phụ huynh có được lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với từng lứa tuổi và khả năng của trẻ

Nên học lập trình cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Việc cho con học lập trình ở đâu tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh đặt ra. Bởi có quá nhiều trung tâm đào tạo lập trình cho trẻ mọc ra như hiện nay.

Tại Học Viện Công Nghệ Sumato, chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để giúp con bạn phát triển nhiều kỹ năng. Với đội ngũ giáo viên có niềm đam mê và giàu kinh nghiệm với lập trình.

https://sumato.edu.vn/media/media_library/2020/05/vui-hoc-mtiny-trong-khu-vuon-xanh.jpg

Hãy đến với Sumato

Chương trình học của chúng tôi được xây dựng để phù hợp với từng độ tuổi của trẻ và khai thác tối đa khả năng sáng tạo của trẻ.

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi đảm bảo tốt nhất trong suốt quá trình học. Chương trình học đạt chuẩn.

Với tầm nhìn xa và mong muốn trở thành trung tâm học lập trình cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh hàng đầu, Sumato sẽ cùng các em đồng hành trên con đường mở rộng những kĩ năng, kiến thức về tin học để chuẩn bị những tư liệu hữu ích trong tương lai.

Học Viện Công Nghệ Sumato

•           CS1: 105-107 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, HCM.

•           CS2:  710/2/24A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM.

•           CS3: 120 Đường số 4, Khu dân cư 6B Intresco, Bình Hưng, Bình Chánh

•           Hotline: 028 7775 8889

•           Fanpage: Sumato Academy

Share this post
Tags
Archive
Sign in to leave a comment
DMCA.com Protection Status