💢 cảnh báo mạo danh thương hiệu sumato để lừa đảo khách hàng !!! 💢 | Học viện Công nghệ Sumato
💢 cảnh báo mạo danh thương hiệu sumato để lừa đảo khách hàng !!! 💢
31 August, 2021 by
💢 cảnh báo mạo danh thương hiệu sumato để lừa đảo khách hàng !!! 💢
Ngọc Huy MKT
| No comments yet


Sumato là học viện giáo dục công nghệ hàng đầu dành cho trẻ từ từ 4 - 18 tuổi có trụ sở tại 105 - 107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP HCM. Sau thời gian hoạt động, khẳng định được chất lượng giáo dục đến nay Sumato đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bạn trẻ đam mê công nghệ, yêu thích lập trình, lắp ráp robot. 

Với thế mạnh về giáo trình giảng dạy hiện đại đến từ Nhật Bản và đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, Sumato mang đến các chương trình đào tạo kỹ năng lập trình chất lượng hàng đầu cho thế hệ trẻ Việt.

Tuy nhiên, với ưu thế trên thị trường giáo dục công nghệ tại TP HCM, Sumato đã bị các trung tâm, cơ sở kinh doanh lấy cắp thương hiệu của chúng tôi để thực hiện hành vi lừa đảo các bậc phụ huynh nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Điển hình, Sumato vừa nhận được thông tin phản ánh từ khách hàng rằng có đối tượng mạo danh Sumato gọi điện tư vấn về các khóa học của Sumato, khiến không ít phụ huynh hoang mang.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín của Sumato, chúng tôi khuyến cáo đến khách hàng cần nâng cao cảnh giác, không cung cấp thông tin cá nhân và mất tiền oan vì đăng ký phải những khóa học lấy danh nghĩa của chúng tôi mà chưa được kiểm chứng và xác nhận chất lượng. 

Về phía Sumato, chúng tôi xin công bố các kênh thông tin chính thống của Học viện bao gồm:

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hoặc gặp phải trường hợp như trên cần chụp ảnh màn hình, thu âm cuộc gọi và gửi về cho chúng tôi để có biện pháp xử lý kịp thời.

HÃY TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI - tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn những địa chỉ giáo dục uy tín tốt cho sự phát triển của con mình nhé!

Sumato chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý phụ huynh!

Share this post
Tags
Archive
Sign in to leave a comment
DMCA.com Protection Status