Học viện Công nghệ Sumato
Học viện công nghệ cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi
30 July, 2021 by
Ngọc Huy MKT
| No comments yet


Sumato là Học viện Công nghệ cho trẻ em. Nơi đây là trung tâm đào tạo lập trình robot và thiết kế 3D cho trẻ em từ 4-18 tuổi bằng phương pháp giáo dục STEAM hiện đại (Science – Technology – Engineering – Art – Math). Sumato mong muốn giúp trẻ phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo toàn diện, biết cách ứng dụng công nghệ vào cuộc sống, tự tin bắt kịp sự phát triển của thời đại 4.0.

Tại sao nên cho trẻ học lập trình ở Học viện Công nghệ Sumato cho trẻ em?

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên công nghệ và ngày càng được số hóa. Vì vậy việc học lập trình từ nhỏ sẽ giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống, học tập, công việc sau này.

Có một nghiên cứu đã cho thấy rằng những đứa trẻ khoảng 4 tuổi đã có thể tiếp thu được những tri thức về kỹ thuật máy tính. Thêm vào đấy, một nghiên cứu liên quan cũng chỉ ra rằng những đứa trẻ được học về kỹ thuật máy tính có thể cải thiện kỹ năng diễn giải, thuyết minh, khả năng đọc hiểu.

Học viện Công nghệ Sumato sẽ giúp trẻ làm quen với công nghệ từ sớm để phát triển khả năng sáng tạo, logic, những đức tính khác cũng được rèn luyện một các tích cực. Đây sẽ là cánh cửa tuyệt vời đặt nền tảng giúp các em vươn xa hơn trong kỷ nguyên công nghệ.

Trẻ sẽ được học gì ở Học viện công nghệ Sumato?

Học lập trình ở Sumato, học viên sẽ học được cách tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, cách tìm ra lỗi sai và giải quyết vấn đề. Đặc biệt, đây là cách tốt nhất giúp trẻ giỏi tiếng Anh tự nhiên. Qua đó, các em sẽ tích lũy được lượng kiến thức vững chắc, sự chủ động, tự lập, kiên trì, định hình thái độ sống đúng đắn, phong cách làm việc khoa học và có đủ khả năng để đáp ứng những thay đổi liên tục trong tương lai.

Ở Học viện Công nghệ Sumato có nhiều khóa học khác nhau dành cho trẻ từ 4-18 tuổi.Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao giúp làm quen với các công nghệ mới, tạo tiền đề để áp dụng trong cuộc sống và mỗi khóa học sẽ mang lại cho trẻ những kiến thức thú vị khác nhau.

Programming

Programming cung cấp các kiến thức về lập trình, trẻ có thể tự tạo ra các sản phẩm như game, robot bằng sự sáng tạo của mình. Học programming trẻ sẽ phát triển tư duy logic, giỏi tiếng anh tự nhiên và sáng tạo.

Robotics

Robotics mang đến trải nghiệm lập trình robot cho trẻ em. Các bé sẽ được tháo lắp LEGO Wedo, sáng tạo ra những con robot và sửa chữa chúng như những kỹ sư thực thụ. Học Robotics giúp trẻ rèn luyện kỹ năng tư duy logic, giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn và phát huy sự sáng tạo.

Sản phẩm của học viên Sumato

Multimedia

Multimedia cung cấp những kiến thức thiết kế 2D, 3D. Trang bị cho các em nền tảng để bước vào con đường nghệ thuật ảnh, thiết kế. Các khóa học Multimedia mang lại cho trẻ trải nghiệm sinh động, kích thích giác quan, giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo và thể hiện tài năng nghệ thuật trong mình.

Lớp học lập trình ở Sumato

Tại sao bố mẹ nên chọn Học viện Công nghệ Sumato cho con?

Công nghệ ngày càng một phát triển, vì vậy, để xứng đáng là Học viện Công nghệ cho trẻ em hàng đầu ở Việt Nam, Sumato vẫn luôn đổi mới và không ngừng cải thiện chính mình.

Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế sáng tạo, cùng giáo trình giảng dạy hiện đại từ Nhật Bản. Sumato mang lại một không gian giáo dục đẳng cấp quốc tế và chương trình đào tạo kỹ năng lập trình toàn diện.

Sumato tự hào là học viện công nghệ cho trẻ em quy tụ 100% giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, được đào tạo bài bản từ nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Đội ngũ giảng viên của Sumato luôn tâm huyết vơi nghề, theo sát học viên trong quá trình học tập, các dự án khoa học để trao đổi ý tưởng, tạo môi trường học thân thiện, chủ động cho các em và ba mẹ cũng yên tâm về sự an toàn của con mình.

Giảng viên của Sumato tận tình hướng dẫn các em

Sứ mệnh của Học viện Sumato

Sumato ra đời với lý tưởng trở thành vườn ươm mầm thế hệ trẻ yêu thích, đam mê khoa học công nghệ. Với môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, Sumato mong muốn khơi gợi sự tò mò, khám phá của các em với thế giới công nghệ thông qua việc học lập trình, robotic, đồ họa... và trang bị các kỹ năng cần thiết cho các em.

Cùng với đó là mục tiêu trở thành Học viện Công nghệ cho tẻ em hàng đầu Việt Nam, Sumato luôn nỗ lực và cải tiến giáo trình đào tạo chất lượng cao. Lấy phương châm “giảng dạy không vì lợi nhuận”, chúng tôi tự hào là học viện công nghệ có uy tín và chất chất lượng cao, đảm bảo học viên thành thạo chuyên môn và những kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thời đại 4.0.

Các em khám phá thế giới công nghệ

Hãy tin tưởng để Sumato tiếp sức cho thế hệ trẻ tự tin làm chủ công nghệ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Học Viện Công Nghệ Sumato

•           CS: 105-107 Cô Giang, Phường Ông Cao Lãnh, Quận 1, HCM.

•           Hotline: 028 7775 8889

•           Fanpage: Sumato Academy

Share this post
Tags
Archive
Sign in to leave a comment
DMCA.com Protection Status