Một tuần học lập trình online miễn phí trong cao điểm dịch covid-19

blog-img

Trước tình trạng dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, Sumato sẽ hỗ trợ mở lớp học lập trình online miễn phí cho các em từ 6 - 18 tuổi. Đây là cơ hội cho trẻ được học kiến thức công nghệ bổ ích, tăng sự tập trung, cải thiện tư duy và tâm thế chủ động tiếp thu kiến thức mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống dạy và học trực tuyến hiện đại của Sumato 

Giữa tâm bão Covid-19, việc học lập trình sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Học trực tuyến là giải pháp thiết thực nhất ngay lúc này. Tuy nhiên, do chưa có hệ thống giảng dạy trực tuyến hiệu quả nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến vấn đề học của trẻ. Chưa thu hút được sự chú ý của học viên với việc học lập trình dẫn đến hiệu quả giảm sút so với việc học offline.

Học viện Sumato có ưu thế về ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trên hệ thống, nội dung bài giảng phong phú, đa dạng để việc học lập trình online không còn khô khan như offline. Đặc biệt, Sumato sử dụng hệ thống trực tuyến emeet.vn hiện đại giúp thầy cô giáo dễ dàng giảng dạy, đánh giá kết quả học tập của học viên trong quá trình tự học lập trình tại nhà. Đồng thời, phụ huynh cũng có thể học cùng con và theo dõi tiến độ học của con.

Với thời lượng 90 phút mỗi buổi học, học viên không chỉ học các kiến thức nền tảng, mà quan trọng hơn tăng cường  thực hành, trải nghiệm thông qua các trò chơi, hoạt động tương tác sinh động, hấp dẫn và giàu tính thực tiễn trong các bài học với Sumato. 

Theo Thạc sĩ Hoàng Minh Tuấn - Trưởng bộ môn Programming của Sumato, cho biết: “Với sự hỗ trợ của hệ thống emeet.vn, giáo viên có thể tạo ra một không gian học tập như lớp học thông thường, từ giảng bài, thực hành bài tập, giám sát, đánh giá và hỗ trợ học viên mọi lúc, mọi nơi”. 

Các lớp học trực tuyến miễn phí ngắn hạn -  Chất lượng không giới hạn tại Sumato

Với phương pháp giáo dục STEAM (khoa học - công nghệ - kỹ thuật - nghệ thuật - toán học) hiện đại, chuẩn quốc tế, cùng bộ giáo trình được thiết kế sáng tạo, Sumato hiện đang tổ chức các lớp học lập trình online miễn phí cho trẻ, bao gồm:

  1. Lập trình với Scratch:

Đây là khóa học lập trình cơ bản dành cho các bé từ 6 tuổi,  giúp các em làm quen với Scratch, các nhóm block cơ bản, cách tạo nhân vật hoạt hình, lập trình game và sáng tạo ra trò chơi theo trí tưởng tượng của trẻ. Sau 4 buổi học, trẻ sẽ tạo ra một game mang tên là Flappy Bird. 
Tham khảo thêm nội dung về khóa học tại  Scratch chào người bạn mới

      2. Lập trình Web cơ bản:

Đến với khóa học này, trẻ sẽ được giới thiệu tất cả các đối tượng trên một trang web, cách thức lập trình để tạo ra một trang web, app, game cơ bản. Sau 4 buổi học, trẻ sẽ tạo ra một sản phẩm game thực tế mang tên Flappy Bird.
Tham khảo thêm nội dung về khóa học tại Lập trình web cơ bản

     3. Lập trình với Python:

Khóa học lập trình dành cho trẻ em từ 8 tuổi, giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ lập trình dễ học, dễ hiểu mang tên Python. Ở khóa học này, trẻ làm quen nhiều hơn với tư duy tính toán và thuật toán, nắm được các nguyên tắc cơ bản của thiết kế chương trình và cách giải quyết vấn đề với máy tính. Sau 4 buổi học, trẻ sẽ tự viết được một game mang tên Duck Hunting.
Tham khảo thêm nội dung về khóa học tại Bước vào thế giới lập trình

Sumato cam kết sau 4 buổi học, trẻ sẽ tạo ra được các sản phẩm thực tế của riêng mình. Học trực tuyến miễn phí với Sumato sẽ giúp trẻ tránh được các rủi ro như: tự học tại nhà  mà không hiểu dẫn đến mất thời gian và gây tâm lý chán nản trong việc tiếp thu kiến thức; tránh được khối lượng bài tập lớn khiến nhiều em ngại học; thậm chí học đối phó và không cảm thấy buồn chán vì phải học một mình.

Ngay từ bây giờ, để trẻ có thể học tập thoải mái tại nhà, phụ huynh có thể đăng ký tham gia cùng Sumato tại: https://free-course.sumato.edu.vn/.

Với sự đồng hạnh của Sumato, mong rằng dù trong tâm bão corona, lớp học lập trình online miễn phí sẽ giúp các em vẫn giữ được tâm thế học tập chủ động, tập trung tối đa, tiếp cận kiến thức tốt nhất. 

twitter facebook