sumato

Trường dạy lập trình chất lượng cho trẻ em tại TPHCM

sumato, Học lập trình - 31/01/2021

Học Viện Công Nghệ Sumato với sứ mệnh ươm mầm thế hệ trẻ yêu thích, đam mê khoa học công nghệ. Sumato chính là nơi dạy lập trình chất lượng nhất cho trẻ em ở TPHCM.

Có nên dạy lập trình cho trẻ em hay không?

sumato, Học lập trình - 31/01/2021

Những người làm cha làm mẹ bắt đầu quan tâm đến việc cho trẻ học lập trình để làm quen dần với công nghệ. Vậy nên hay không việc dạy lập trình cho trẻ em từ sớm? Hãy cùng Học viện Công nghệ Sumato tìm hiểu nhé!

Có bao giờ bạn nghe đến trường dạy lắp ráp Robot?

sumato, Lắp ráp robot - 31/01/2021

Việc ứng dụng các thiết bị hiện đại trong công tác giảng dạy là xu thế chung của toàn cầu. Bên cạnh đó là sự lớn mạnh của phong trào sáng tạo Robot thúc đẩy các trường dạy lắp ráp Robot ra đời.

Học viện công nghệ cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi

sumato - 31/01/2021

Sumato là Học viện Công nghệ cho trẻ em. Nơi đây là trung tâm đào tạo lập trình robot và thiết kế 3D cho trẻ em từ 4-18 tuổi bằng phương pháp giáo dục STEAM hiện đại (Science – Technology – Engineering – Art – Math).

Hướng dẫn lắp ráp Lego Mindstorm và những điều chưa biết

sumato, Lắp ráp robot - 19/01/2021

Bằng cách cung cấp cho người dùng công cụ để thiết kế, lắp ráp và lập trình. Đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết như sáng tạo, tư duy phản biện. Nhưng để làm được điều này cần phải có hướng dẫn lắp ráp Lego Mindstorm.

Bạn đã biết đến dạy lập trình cho trẻ em mầm non chưa?

sumato, Học lập trình - 13/01/2021

Việc làm quen với lập trình sớm sẽ giúp cho trẻ em học được nhiều điều thú vị như được trải nghiệm những điều mới lạ. Dạy lập trình cho trẻ em mầm non không giống như người lớn mà đòi hỏi phải có phương pháp riêng.

Liệu bạn đã biết đến khóa học Lego cho trẻ em mầm non?

sumato, Lắp ráp robot - 13/01/2021

Ở lứa tuổi mầm non các con chưa biết chữ hoặc chỉ biết chút ít, thì các con sẽ phù hợp với môn học bổ trợ nào đây. Thì khóa học Lego cho trẻ em mầm non là khóa học mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn.

Có gì bên trong các khóa học lắp ráp và lập trình robot dành cho trẻ?

sumato, Lắp ráp robot, Học lập trình - 19/01/2021

Lắp ráp và lập trình robot được biết đến là môn học rèn luyện trí thông minh, sự logic cho trẻ. Từ đó giúp trẻ khám phá, không ngừng học hỏi và mở rộng óc sáng tạo. Nắm bắt lợi ích cũng như phương pháp giáo dục trẻ lập trình robot.

Lắp ráp và lập trình robot Lego đánh thức tài năng công nghệ trong trẻ

sumato, Lắp ráp robot - 13/01/2021

Học lắp ráp và lập trình robot Lego giúp trẻ hiểu hơn về khoa học kỹ thuật, cách viết các mã, hiểu về lập trình. Bên cạnh đó biết vận dụng linh hoạt vào nhiều bộ môn khác. Như: toán học, khoa học, công nghệ, kỹ thuật, tiếng Anh...

Khóa học chế tạo robot giúp trẻ làm chủ tương lai

sumato, Robotics - 13/01/2021

Ngày nay, khóa học chế tạo robot trở thành một phong trào học tập mới. Với sự phát triển mạnh mẽ của robot, nhiều người lo ngại rằng nó sẽ cướp đi việc làm của con người. Nhờ trí thông minh nhân tạo, robot có thể làm việc hiệu quả hơn con người. Vì vậy, trẻ em cần hiểu về robot để có nhiều cơ hội công việc cho tương lai.