Lắp ráp robot

Tại sao lập trình lắp ráp lego cho trẻ em được quan tâm nhiều?

Lắp ráp robot, Học lập trình - 31/01/2021

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại thì giáo dục cũng đang từng bước phát triển. Lập trình lắp ráp lego cho trẻ em đang nhận được sự quan tâm và thu hút của các bậc phụ huynh.

Chắp cánh trí tưởng tượng của trẻ với lập trình lắp ráp lego

Lắp ráp robot, Học lập trình - 31/01/2021

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc cho con học lập trình lego được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi không chỉ khơi dậy niềm đam mê công nghệ của trẻ mà còn giúp rèn luyện khả năng tư duy và sáng tạo vô tận.

Khóa học Lego cho trẻ em có lợi ích gì?

Lắp ráp robot, Học lập trình - 01/02/2021

Học Lego có lợi ích gì đối với trẻ và nên cho trẻ học lego ở đâu? Hãy cùng Sumato tìm hiểu kỹ về khóa học lego cho trẻ em để hiểu hơn nhé!

Lớp Học LEGO WEDO thú vị cho bé

Lắp ráp robot, Học lập trình - 31/01/2021

Học LEGO giúp trẻ phát triển tư duy và truyền cảm hứng học tập. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn đây là điểm đến đầu tiên cho con trên chặng đường học tập về công nghệ.

Có bao giờ bạn nghe đến trường dạy lắp ráp Robot?

sumato, Lắp ráp robot - 31/01/2021

Việc ứng dụng các thiết bị hiện đại trong công tác giảng dạy là xu thế chung của toàn cầu. Bên cạnh đó là sự lớn mạnh của phong trào sáng tạo Robot thúc đẩy các trường dạy lắp ráp Robot ra đời.

Lập trình LEGO mang đến điều gì cho trẻ?

Lắp ráp robot, Học lập trình - 31/01/2021

Với trẻ em sẽ có các chương trình riêng để trẻ làm quen và bắt kịp với thời đại. Tất cả đều sẵn sàng cho tương lai và kỹ năng lập trình LEGO là một phần không thể thiếu.

Hướng dẫn lắp ráp Lego Mindstorm và những điều chưa biết

sumato, Lắp ráp robot - 19/01/2021

Bằng cách cung cấp cho người dùng công cụ để thiết kế, lắp ráp và lập trình. Đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết như sáng tạo, tư duy phản biện. Nhưng để làm được điều này cần phải có hướng dẫn lắp ráp Lego Mindstorm.

Liệu bạn đã biết đến khóa học Lego cho trẻ em mầm non?

sumato, Lắp ráp robot - 13/01/2021

Ở lứa tuổi mầm non các con chưa biết chữ hoặc chỉ biết chút ít, thì các con sẽ phù hợp với môn học bổ trợ nào đây. Thì khóa học Lego cho trẻ em mầm non là khóa học mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn.

Có gì bên trong các khóa học lắp ráp và lập trình robot dành cho trẻ?

sumato, Lắp ráp robot, Học lập trình - 19/01/2021

Lắp ráp và lập trình robot được biết đến là môn học rèn luyện trí thông minh, sự logic cho trẻ. Từ đó giúp trẻ khám phá, không ngừng học hỏi và mở rộng óc sáng tạo. Nắm bắt lợi ích cũng như phương pháp giáo dục trẻ lập trình robot.

Lắp ráp và lập trình robot Lego đánh thức tài năng công nghệ trong trẻ

sumato, Lắp ráp robot - 13/01/2021

Học lắp ráp và lập trình robot Lego giúp trẻ hiểu hơn về khoa học kỹ thuật, cách viết các mã, hiểu về lập trình. Bên cạnh đó biết vận dụng linh hoạt vào nhiều bộ môn khác. Như: toán học, khoa học, công nghệ, kỹ thuật, tiếng Anh...