Học lập trình

Các Bước Học Lập Trình Cho Trẻ Hiệu Quả

Học lập trình - 01/02/2021

Nhiều người khá phân vân không biết cho con mình học từ đâu, học như thế nào. Sumato sẽ cùng bạn chia sẻ những bí quyết về các bước học lập trình cho trẻ nhé!

Học lập trình cùng với Python

Lập trình Python, Học lập trình - 01/02/2021

Python là ngôn ngữ lập trình máy tính được sử dụng để giải quyết các vấn đề do con người đặt ra. Nó khá đơn giản và dễ dàng. Chúng ta có thể học lập trình cùng với ngôn ngữ này.

Học lập trình với ngôn ngữ lập trình Scratch

Scratch, Học lập trình - 01/02/2021

Ngôn ngữ lập trình cho trẻ em rất được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Phụ huynh có thể cho con mình bắt đầu học lập trình với ngôn ngữ lập trình Scratch.

Lập trình game bằng Scratch - chắp cánh cho IT nhí

Scratch, Học lập trình - 01/02/2021

Thay vào việc cho trẻ chơi game, tại sao không tạo cơ hội cho trẻ cách tự tạo ra trò chơi công nghệ của riêng mình bằng phần mềm lập trình Scratch cực kỳ đơn giản.

Tại sao lập trình lắp ráp lego cho trẻ em được quan tâm nhiều?

Lắp ráp robot, Học lập trình - 31/01/2021

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại thì giáo dục cũng đang từng bước phát triển. Lập trình lắp ráp lego cho trẻ em đang nhận được sự quan tâm và thu hút của các bậc phụ huynh.

Chắp cánh trí tưởng tượng của trẻ với lập trình lắp ráp lego

Lắp ráp robot, Học lập trình - 31/01/2021

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc cho con học lập trình lego được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi không chỉ khơi dậy niềm đam mê công nghệ của trẻ mà còn giúp rèn luyện khả năng tư duy và sáng tạo vô tận.

Khóa học Lego cho trẻ em có lợi ích gì?

Lắp ráp robot, Học lập trình - 01/02/2021

Học Lego có lợi ích gì đối với trẻ và nên cho trẻ học lego ở đâu? Hãy cùng Sumato tìm hiểu kỹ về khóa học lego cho trẻ em để hiểu hơn nhé!

Lớp Học LEGO WEDO thú vị cho bé

Lắp ráp robot, Học lập trình - 31/01/2021

Học LEGO giúp trẻ phát triển tư duy và truyền cảm hứng học tập. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn đây là điểm đến đầu tiên cho con trên chặng đường học tập về công nghệ.

Trường dạy lập trình chất lượng cho trẻ em tại TPHCM

sumato, Học lập trình - 31/01/2021

Học Viện Công Nghệ Sumato với sứ mệnh ươm mầm thế hệ trẻ yêu thích, đam mê khoa học công nghệ. Sumato chính là nơi dạy lập trình chất lượng nhất cho trẻ em ở TPHCM.

Có nên dạy lập trình cho trẻ em hay không?

sumato, Học lập trình - 31/01/2021

Những người làm cha làm mẹ bắt đầu quan tâm đến việc cho trẻ học lập trình để làm quen dần với công nghệ. Vậy nên hay không việc dạy lập trình cho trẻ em từ sớm? Hãy cùng Học viện Công nghệ Sumato tìm hiểu nhé!