Học lập trình

Bạn đã biết đến dạy lập trình cho trẻ em mầm non chưa?

sumato, Học lập trình - 13/01/2021

Việc làm quen với lập trình sớm sẽ giúp cho trẻ em học được nhiều điều thú vị như được trải nghiệm những điều mới lạ. Dạy lập trình cho trẻ em mầm non không giống như người lớn mà đòi hỏi phải có phương pháp riêng.

Khóa học lập trình cho trẻ em mầm non có gì thú vị?

Học lập trình - 13/01/2021

Khóa học lập trình cho trẻ em mầm non là một trong những khóa học giúp trẻ phát triển tư duy và trí thông minh rất được nhiều người quan tâm. Vậy nó có điều gì thú vị? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Học lập trình cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành xu hướng

Học lập trình - 13/01/2021

Việc làm quen với lập trình sớm sẽ giúp cho trẻ em học được nhiều điều thú vị. Hiện nay học lập trình cho trẻ em thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Học lập trình cho bé – sự phát triển toàn diện

Học lập trình - 13/01/2021

Nhiều bậc phụ huynh đã có xu hướng quan tâm đến việc trang bị kiến thức bằng việc học lập trình cho bé. Việc các bé đến lớp học lập trình đã không còn là điều xa lạ.

Học lập trình có khó không?

Học lập trình - 13/01/2021

Lập trình có những trải nghiệm thú vị trong quá trình học sẽ kích thích tư duy và sự sáng tạo của trẻ. Nhưng không ít phụ huynh thắc mắc rằng học lập trình có khó không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Trẻ em nên học ngôn ngữ lập trình nào?

Scratch, Học lập trình - 13/01/2021

Việc tìm kiếm ngôn ngữ lập trình phù hợp với độ tuổi của trẻ em không phải là chuyện dễ. Trẻ em nên học ngôn ngữ lập trình nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đang băn khoăn.

Khóa Học Lập Trình Scratch Cho Trẻ Em

Scratch, Học lập trình - 13/01/2021

Hiểu được nhu cầu đó, học viện công nghệ và lập trình SUMATO mang đến các khóa học lập trình Scartch cho các bé 7-10 tuổi để hướng những bước đi đầu tiên cho các em phát triển bản thân.

Những điều cần biết khi chọn lớp học lập trình cho trẻ em

Học lập trình - 13/01/2021

Lớp học lập trình cho trẻ em – dạy trẻ em học lập trình máy tính từ ngay khi còn bé. Đây đang là một xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Lý do là cuộc cách mạng 4.0 đang mở ra nhu cầu lớn đối với ngành lập trình.

Có gì bên trong các khóa học lắp ráp và lập trình robot dành cho trẻ?

sumato, Lắp ráp robot, Học lập trình - 13/01/2021

Lắp ráp và lập trình robot được biết đến là môn học rèn luyện trí thông minh, sự logic cho trẻ. Từ đó giúp trẻ khám phá, không ngừng học hỏi và mở rộng óc sáng tạo. Nắm bắt lợi ích cũng như phương pháp giáo dục trẻ lập trình robot.

Có nên cho trẻ tham gia vào các lớp học lập trình robot?

Học lập trình - 13/01/2021

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, thế giới đang tập trung vào ngành công nghiệp hiện đại 4.0. Việc học lập trình đã không còn xa lạ với mọi người. Nhiều bậc phụ huynh đã quyết định cho con tham gia vào những lớp học lập trình robot cho trẻ em.